The Fire Hunter – 06 – No Place for a Scholar – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Khi một con cá voi khổng lồ nổi lên cạnh thuyền, Akira xác định đó là Tombwhale, một vị thần biển mang linh hồn của người chết. Touko tưởng tượng nó ở đó để đón Shouzou đang bị thương nặng, nhưng cô đã thành công trong việc đẩy nó đi. Cho dù nó bị ảnh hưởng bởi lời nói của cô ấy hay Shouzou chỉ đơn giản là chưa sẵn sàng để chết, chúng tôi không biết, nhưng Akira và Kaho trông rất ấn tượng. Touko nói với một vị thần cá voi.

Ngay khi Touko sắp đến gần thủ đô, Koushi đi cùng Roroku và con chó săn Borzoi Mizore của anh ấy trong một cuộc săn đêm, điều mà những thợ săn thủ đô không làm. Roroku cũng sử dụng sét đóng chai để làm mù lũ yêu quái lửa, đó là khác điều mà những người săn vốn bị cấm làm.

Khi Mizore ngửi thấy mùi máu người, họ bắt gặp một nhóm thợ săn khác đang tra tấn dã man một con Nhện mà họ bắt được. Trong khi họ không phá vỡ anh ta, Spider vẫn cảnh báo họ rằng đồng đội của anh ta đang đến, và họ không sợ ngọn lửa cổ đại, vì vậy thủ đô đã bị tiêu diệt.

Khi Nhện tấn công Roroku và anh ta phải giết anh ta, vết máu bắn ra không có gì đáng ngạc nhiên khiến Koushi hoảng sợ. Sự tò mò của anh ấy không chỉ giúp anh ấy có cái nhìn rõ hơn về những gì cha mình đã làm, mà thông qua Roroku, anh ấy còn biết được rằng rốt cuộc ân nhân của mình có thể không phải là người giỏi giang nhất.

Bóng tối bao trùm khi Touko & Co. đến bến cảng thủ đô, nhưng bác sĩ điều trị cho Shouzou nói rằng anh ấy sẽ chết nếu họ đến muộn hơn. Anh ấy sẽ sống, nhưng anh ấy sẽ mất thị lực ở một mắt và cử động hoàn toàn ở một cánh tay. Khi mọi người bắt đầu ngủ dưới một mái nhà, Touko và Kaho cùng cười sau khi nhận ra mình có mùi khó chịu như thế nào.

Điều đó đã được khắc phục vào ngày hôm sau khi họ tắm và được phát quần áo mặc sẵn. Kaho cam kết giúp y tá Shouzou hồi phục sức khỏe, trong khi Touko được hướng dẫn cụ thể để lấy thuốc cho Shouzou tại hiệu thuốc. Trên đường trở về, Kanata định vị được nơi mà Touko cho là nơi ở của người chủ quá cố của mình, nhưng sau đó một cảnh sát phát hiện ra họ và buộc họ phải đột nhập qua những con phố ngoằn ngoèo.

Điều này dẫn đến việc Touko bị lạc trong vô vọng, và với độ tuổi còn non nớt của cô ấy, tôi không ngạc nhiên khi cô ấy sắp khóc vì điều đó…lạc vào một thành phố lớn xa lạ hút. May mắn thay, người tiếp cận họ có lẽ là người tốt nhất và tình cờ nhất có thể: Kira.

Cuối cùng, câu chuyện của Touko và Koushi đã được kết nối. Liệu Kira có thực sự dẫn cô đến gặp Koushi và đoàn tụ anh ta với con chó săn của cha mình hay chỉ đơn giản là giúp cô tìm đường, vẫn còn phải xem. Nhưng hai nhân vật chính hiện đang thân thiết như trêu ngươi, mang lại cảm giác mong đợi mạnh mẽ.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *