The Fire Hunter – 07 – Lamp Child – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Tập này nổi bật là tập đầu tiên Touko và Koushi cuối cùng gặp nhau, nhưng điều đó không xảy ra ngay lập tức. Kira và Touko chia tay khi người sau nói rằng chú chó Kanata biết phải đi đâu, nhưng khi Koushi trở về sau chuyến du ngoạn với Roroku, Kira kể cho anh ấy nghe về cô gái và chú chó săn…và mặc dù cô ấy yêu bố mình nhưng cô ấy không say mê anh ấy đối xử với Koushi như một phần tài sản.

Trong khi Koushi rời thành phố và gặp nguy hiểm với một thợ săn lang thang mà Yuoshichi không tin tưởng, Koushi giải thích rằng kinh nghiệm đã cho anh ấy mượn thông tin quan trọng cho nghiên cứu của anh ấy và toàn bộ hoạt động, bao gồm cả việc Nhện không bốc cháy trước ngọn lửa tự nhiên, và rằng Roroku có thể giúp họ chôn những tia sét đóng chai xung quanh cung điện và nhà máy để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới.

Trở lại nhà của gia đình Shouzou, Kaho tiếp tục ở bên cạnh anh ấy, và nói với Touko và Akira rằng cô ấy đã quyết định kết hôn với anh ấy. Kể từ khi cô ấy bị làng của mình gửi đi, cô ấy chỉ nghĩ đến cái chết, nhưng không phải tất cả mọi người, kể cả Touko, đã đứng ra giúp cô ấy sống sót, cô ấy tin rằng đến lượt mình phải bảo vệ ai đó: trong trường hợp này, Shouzou. Ngoài ra…nhện nhí Kun có thể biến thành bọ?

Khi Akira từ chối đưa Kanata đi săn, Touko quyết định để con chó săn dẫn cô trở lại nhà của chủ nhân với hy vọng tìm thấy gia đình của anh ta ở đó. Họ chỉ đi đến cửa trước khi một bóng ma kỳ lạ xuất hiện trên đường phố. Hình bóng đó bị Koushi phân tâm và sau đó bị Koushi vô hiệu hóa, anh ta và Touko chạy qua cơn mưa khỏi thứ mà anh ta gọi là gián điệp của các vị thần.

Khi họ tìm thấy một nơi nghỉ ngơi, Koushi kể cho Touko nghe Kira đã kể cho anh ấy nghe về cô ấy và Kanata như thế nào, đồng thời tự giới thiệu mình là con trai của người thợ săn đã cứu cô ấy. Touko phủ phục và rơi nước mắt xin lỗi, nhưng cả hai đều không cần thiết; đối với Koushi, đây là một tin vui. Anh ấy sợ cha mình đã bỏ rơi anh ấy, mẹ và em gái của anh ấy, vì vậy thật an ủi khi biết rằng anh ấy đã chết để cứu sống một ai đó.

Khi Kanata đánh hơi thấy mùi gì đó, Touko phát hiện ra người mà cô ấy nghĩ là một trong những Người rừng sống trong Khu phố Cấm. Koushi hứa sẽ đưa cô ấy đến đó, nếu cô ấy nói với anh ấy tất cả những gì cô ấy biết về ngọn lửa của Người Nhện. Họ ít biết rằng một gián điệp của các vị thần vẫn đang theo dõi họ. Nhưng này, ít nhất thì Touko và Koushi cuối cùng đã đi qua nhau. Với mục tiêu đã hoàn thành, điều gì tiếp theo cho Cô gái đèn sách?

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *