The Fire Hunter – 08 – A Good Boy Comes Home – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Koushi đưa Touko đến cái cây bên dưới nơi Treefolk của thủ đô sinh sống. Khi cánh cửa rỉ sét không mở được, Kanata cảm nhận được một trong những Treefolk, một đứa trẻ, người ra hiệu cho họ đi theo khi Touko yêu cầu thuốc.

Không may thay, những cái này Người rừng không làm thuốc, họ thậm chí không thể đi vào rừng. Tự gọi mình là những thí nghiệm thất bại, họ sống cuộc sống bị nguyền rủa của mình dưới gốc cây này, có thể hy vọng một vài đứa trẻ ghé qua để họ có thể cung cấp thông tin về mối quan hệ của các vị thần, con người và quái vật.

Chúng ta tìm hiểu thêm về Tayurahime, Nữ thần Nữ thần và Tokohanahime, em gái của cô ấy và là Thợ săn Lửa đầu tiên, cũng như cách những con quái vật lửa nỗ lực truyền ngọn lửa khiến cả thần và người bốc cháy sang động vật hoang dã.

Trên đường ra khỏi cây, họ bị tấn công bởi một tên gián điệp quen thuộc, nhưng Akira bất ngờ xuất hiện cùng Temari để ngăn cản họ. Khi có thêm hai gián điệp nữa xuất hiện, một vị thần đến để ngăn cuộc chiến và bảo Akira, Touko và Koushi đánh bại nó.

Sau đó, Koushi đưa Touko và Akira về nhà của anh ấy, nơi Touko nói lời tạm biệt với Kanata. Koushi bảo Touko hãy giữ lấy chiếc liềm, vì cô ấy có thể thấy nó hữu dụng hơn anh ấy. Đột nhiên bị tách khỏi Kanata và nhiệm vụ đột ngột hoàn thành, Touko không cầm được nước mắt và Akira đã bế cô về nhà, nơi Kaho ôm cô vào lòng.

Nhưng giữa việc bạn không thể đánh vần Toukohanahime mà không có “Touko” và việc cô ấy vẫn còn giữ chiếc liềm của thợ săn lửa cho tôi biết vai trò của Touko còn lâu mới hoàn thành. Ngọn lửa nhấp nháy đang ở trên quỹ đạo, một vũ khí to lớn và trông có vẻ nham hiểm có thể có trí óc hoặc sẽ là của riêng nó. Và nếu làm chủ được, con người sẽ không còn phải sợ rừng nữa. Hoặc một cái gì đó!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *