Thẻ ghi nợ SolsWipe hoạt động; Nghị định thư ưu tiên mở rộng thông qua quan hệ đối tác chiến lược

Rate this post

Giao thức SolSwipe đã đạt được một bước quan trọng trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng là đẩy nhanh việc chấp nhận tiền điện tử của công chúng với sự ra mắt chính thức của thẻ ghi nợ tiền điện tử. Đây là thẻ ghi nợ đầu tiên cho phép tải từ cả ví lạnh và ví nóng và thẻ ghi nợ Solana đầu tiên hỗ trợ tải lại Web3 với Phantom, một ví dựa trên Solana được tối ưu hóa cho tài chính phi tập trung (Defi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Thẻ ghi nợ thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng với các mạng lớn như SOL / USDC, Ethereum (ETH) và Binance Smart Chain (BSC). Nó có phí thấp hơn hầu hết các thẻ ghi nợ tiền điện tử khác và có thể được sử dụng ở hơn 200 quốc gia. Thẻ mang tính cách mạng do SolSwipe phát hành có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Visa, có thể là trực tuyến hoặc tại cửa hàng truyền thống hoặc thậm chí là các máy ATM.

Ngoài ra, tích hợp đa hướng sẽ hoạt động và người dùng sẽ có thể tải tiền điện tử được lưu trữ trong ví Metamask của họ, trên mạng Ethereum hoặc trên Chuỗi thông minh Binance vào thẻ ghi nợ SolSwipe của họ. Khi tiền điện tử đã được nạp vào thẻ, nó sẽ tự động được chuyển đổi sang tiền tệ fiat.

Bất kể chuỗi nào, tất cả người dùng sẽ cần SolSwipe NFT để tận dụng ưu đãi giảm giá phí tải và các đặc quyền khác, mà SolSwipe tin rằng sẽ mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập đáng kể cho hệ sinh thái Solana.

SolSwipe tìm kiếm các đối tác liên kết và nhãn trắng

SolSwipe cũng đang tích cực theo đuổi các mối quan hệ đối tác liên kết và nhãn trắng có thể cung cấp thẻ ghi nợ SolSwipe cho cơ sở khách hàng của họ và / hoặc quảng bá các dịch vụ và sản phẩm của SolSwipe. Các đối tác liên kết sẽ có tùy chọn để tạo các liên kết liên kết duy nhất của riêng họ, điều này sẽ cho phép họ trợ giúp trong việc quảng bá và tiếp thị thẻ ghi nợ Solswipe. Khi ai đó đăng ký thẻ bằng cách sử dụng liên kết của đơn vị liên kết, họ sẽ đủ điều kiện để nhận phần trăm phí nạp do người đó trả mỗi lần họ nạp tiền vào thẻ.

Mặt khác, Whitelabel Partners sẽ có cơ hội hợp tác với SolSwipe để tạo ra thương hiệu thẻ ghi nợ của riêng họ. Thay vì cố gắng phát triển hệ thống của riêng họ, SolSwipe sẽ có thể cung cấp hỗ trợ front-end và back-end cho bất kỳ chuỗi nào được hỗ trợ với giá cả phải chăng. SOL, ETH và BSC là ba chuỗi hiện có sẵn cho người dùng. Trong một tương lai không xa, SolSwipe dự định sẽ mở rộng hoạt động của mình sang các blockchain khác.

SolSwipe tìm kiếm nhà đầu tư và đối tác chiến lược

Giao thức SolSwipe hiện đang tuyển dụng các nhà đầu tư tiềm năng để tham gia vào một sự kiện gây quỹ vòng hạt giống đầu tư mạo hiểm. Mục đích chính của hoạt động huy động vốn là huy động vốn bổ sung có thể được sử dụng cho việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và thu hút người dùng trong tương lai. Sản phẩm và tính năng của SolSwipe đã gần hoàn thiện và hiện đã có những người thử nghiệm beta từ khoảng 15 quốc gia sử dụng thẻ ghi nợ SoSwipe. Với số tiền huy động được bổ sung, mục tiêu là tăng khả năng tiếp cận và sử dụng thẻ ghi nợ SolSwipe.

Thẻ ghi nợ SolSwipe chỉ có sẵn thông qua trang web chính thức của SolSwipe. Người dùng phải trải qua quy trình KYC (biết khách hàng của bạn) với ngân hàng để lấy thẻ. Ngay sau khi người dùng cung cấp thông tin cá nhân của họ cho ngân hàng, thông tin đó sẽ được truyền trực tiếp đến ngân hàng và SolSwipe sẽ không có quyền truy cập thông tin. Sau khi được xác minh, chủ thẻ sẽ nhận được thẻ ghi nợ mới của họ qua đường bưu điện theo địa chỉ đã chỉ định. Trên trang web của dự án, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách lấy thẻ SolSwipe.

Giới thiệu về SolSwipe

Giao thức SolSwipe biểu thị thời điểm mà tiền điện tử hoàn toàn chấp nhận sự phân quyền. Người dùng Solana cuối cùng sẽ có thể sử dụng tiền điện tử của họ dưới dạng thẻ ghi nợ mà không cần phải gửi nó qua các sàn giao dịch lớn. Người dùng SolSwipe sẽ nhận được thẻ ghi nợ SolSwipe độc ​​đáo của riêng họ. Người dùng sẽ kết nối ví Solana / Ethereum cá nhân của họ với SolSwipe và tải ví SolSwipe của họ. Điều này cho phép sử dụng thẻ ghi nợ ngay lập tức; mọi lúc mọi nơi tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Thẻ ghi nợ SolSwipe hoạt động giống như bất kỳ thẻ ghi nợ nào khác; sử dụng nó cho các hóa đơn, thực phẩm, khí đốt và mua sắm trực tuyến của bạn.

Báo cáo chính thức: https://solswipe.io/assets/whitepaper.pdf
Trang web: https://solswipe.io/#

Liên hệ PR:

[email protected]
Đăng ký thẻ của bạn tại đây: https://card.solswipe.io/

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *