Thế giới di động hợp tác với hãng bảo mật F-Secure

Rate this post

Trong sáu tháng đầu năm 2022, Việt Nam ghi nhận 6.641 cuộc tấn công mạng, tăng 128% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số các cuộc tấn công này, 4.086 là tấn công cài đặt phần mềm độc hại (malware), 1.696 là tấn công lừa đảo nhằm đánh cắp tiền hoặc danh tính bằng cách yêu cầu người dùng tiết lộ thông tin cá nhân. trên các trang web giả mạo và 859 là các cuộc tấn công làm thay đổi hình thức trực quan của một trang web (defacement), theo dữ liệu từ Trung tâm Giám sát An ninh Mạng Quốc gia.

Thế giới Di động hợp tác với hãng bảo mật F-Secure - ảnh 1

F-Secure vừa hợp tác với nhà bán lẻ TGDD

F-Secure TOTAL mang đến bảo mật đầu cuối, bảo mật ngân hàng, bảo mật trình duyệt web và kiểm soát nội dung cho trẻ em. F-Secure TOTAL cũng đi kèm với công nghệ VPN (Mạng riêng ảo) được tích hợp đầy đủ giúp bảo vệ người dùng chống lại những kẻ tấn công và rình mò trên các mạng WiFi công cộng không an toàn như tại nhà khách. khách sạn, nhà hàng và sân bay.

Sản phẩm cũng có thể bảo vệ danh tính của người dùng chống lại hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến với khả năng giám sát 24/7 đối với các cuộc tấn công dữ liệu và quản lý mật khẩu để giúp người dùng đăng nhập tài khoản dễ dàng và an toàn hơn.

\N

“Đối với chúng tôi, điện thoại và máy tính là những thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu cá nhân cũng như công việc. Hợp tác với F-Secure thông qua mạng lưới cửa hàng rộng lớn thegioididong.com và Điện Máy Xanh giúp phổ biến các giải pháp bảo mật thông tin trên các thiết bị, sử dụng internet an toàn và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Có thể nói, đây là những giải pháp cần thiết hiện nay ”, ông Trần Văn Hoàng, Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Thế giới Di động cho biết.

Khảo sát mới đây của F-Secure cũng cho thấy 42% người dùng internet tại Việt Nam đã bị tấn công bởi ít nhất một hình thức tội phạm mạng trong 12 tháng qua. Không chỉ vậy, 81% người dùng được khảo sát cảm thấy rằng họ có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng hoặc bị đánh cắp danh tính bất cứ lúc nào.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy đã có hàng loạt vụ lừa đảo qua mạng bằng cách mạo danh các ngân hàng tại Việt Nam để lấy thông tin người dùng, với 88% người dùng lo ngại rằng tài khoản ngân hàng của họ đang gặp rủi ro. bị đột nhập để lấy tài sản.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *