The Web3Souls Hackathon In The Metaverse

Rate this post

Từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12, Web3Souls Hackathon sẽ được tổ chức tại Metaverse. Những người tham gia sẽ có được kinh nghiệm thực tế với khái niệm Xã hội phi tập trung (DeSoc).

Giới thiệu về Web3Souls Hackathon

Đây là một cuộc thi hackathon trực tuyến dành riêng cho việc tạo các dự án DeSoc, sẽ diễn ra trong metaverse. Mục tiêu của sự kiện là tập hợp các dự án, công ty, nhà đầu tư, chuyên gia và nhà phát triển vào một nơi.

Chương trình hackathon bao gồm:

  • lễ khai mạc ở Metaverse;
  • bài giảng từ các chuyên gia WEB 3.0;
  • cuộc gặp gỡ;
  • các chuyến tham quan có hướng dẫn đến Metaverse;
  • các cuộc thi cộng đồng;
  • giải thưởng và tiệc sau trong Metaverse.

Giới thiệu về DeSoc và SBT

Mã thông báo Soulbound (SBT) là mã thông báo không thể chuyển nhượng đại diện cho danh tính của một người bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Chúng cho phép các cá nhân xác minh tất cả thông tin của họ – trình độ học vấn, quá trình làm việc, điểm tín dụng, tiền sử bệnh tật, chứng chỉ nghề nghiệp, v.v. Ví lưu trữ hoặc phát hành các mã thông báo này được gọi là “Linh hồn”. Souls và SBT sẽ cho phép mọi người xây dựng danh tiếng kỹ thuật số Web3 có thể kiểm chứng dựa trên các hành động và kinh nghiệm trong quá khứ của họ.

Tại sao DeSoc

Vitalik Buterin, cùng với những người ủng hộ của mình, đã xuất bản một sách trắng mang tên “Xã hội phi tập trung: Tìm kiếm linh hồn của Web3” vào đầu tháng 5 này. Do đó, Buterin mời mỗi người tạo một ví tiền điện tử, ví này đánh dấu người này và “Linh hồn” của anh ta. Do đó, danh tiếng của một người có thể được đo lường bằng mã thông báo SBT và lịch sử giao dịch của họ.

Giới thiệu về Ban tổ chức

Hackathon đang được tổ chức bởi các nhà nghiên cứu về tương lai từ Hệ sinh thái Maff. Họ xuất bản các bài báo về blockchain, tạo các khóa học trên NFT và phát triển các vị trí trong metaverse. Họ cũng tổ chức hackathons để giúp các chuyên gia thực hành theo các xu hướng công nghệ mới nhất. Và Web3Souls Hackathon là một trong những hackathon như vậy.

Kikimora Labs là một studio mạo hiểm và trung tâm công nghệ tập trung vào việc ươm tạo các dự án công nghệ thế hệ tiếp theo trong web3, giáo dục và các lĩnh vực khác. Kikimora Labs đang thúc đẩy một mạng lưới các nhà sáng lập, nhà đầu tư và các công ty khởi nghiệp luôn nỗ lực trong một môi trường tác động, có nhịp độ nhanh. Các chuyên gia từ studio mạo hiểm này sẽ chia sẻ tầm nhìn và kiến ​​thức của họ về DeSoc và tham gia tích cực vào việc làm việc với các nhóm tham gia hackathon.

Các cuộc phiêu lưu khám phá xã hội là một công ty công nghệ toàn cầu tập trung vào việc kết nối mọi người và thiết kế Social Life 3.0. SDVentures hợp nhất hơn 40 thương hiệu được sử dụng bởi 180 triệu người tại 100 quốc gia trên thế giới. Điều đó khiến nó trở thành công ty Khám phá xã hội lớn nhất thế giới 3D.

Thông qua studio mạo hiểm của mình, Phòng thí nghiệm SDV, công ty đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về công nghệ khám phá xã hội và thử nghiệm các ý tưởng cho các sản phẩm mới, tạo ra tương lai của sự thân mật kỹ thuật số và Đời sống xã hội 3.0. Để phát triển SDV Lab, công ty đang tìm kiếm các dự án mới trong thế giới ảo, các ý tưởng mới, các công ty khởi nghiệp thú vị và các giải pháp công nghệ cho các dự án hiện tại của Lab.

Các chuyên gia từ các studio mạo hiểm này sẽ tham gia tích cực vào việc làm việc với các nhóm Hackathon, cũng như chia sẻ tầm nhìn và kiến ​​thức của họ với những người tham gia.

Để biết thêm chi tiết, hãy theo dõi kênh của Hackathon: https://t.me/web3souls

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *