Theo dõi các cặp giao dịch yêu thích của bạn với Market Watch từ Bitfinex

Rate this post

Theo dõi các cặp giao dịch yêu thích của bạn với Market Watch từ Bitfinex

Market Watch là một công cụ mới mạnh mẽ, là một phần của bộ tiện ích Trade Desk của chúng tôi, có các ô đánh dấu có thể tùy chỉnh hiển thị dữ liệu thị trường trong thời gian thực. Tận dụng Market Watch bằng cách sử dụng các cài đặt trước phổ biến của chúng tôi hoặc tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.


Với bản cập nhật mới nhất cho giao diện web của chúng tôi, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Market Watch đã trở thành thành phần của riêng mình trong lưới tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể theo dõi tất cả các thị trường yêu thích và các cặp giao dịch mã thông báo trong thời gian thực từ tài khoản Bitfinex của mình và thậm chí chạy Market Watch trong cửa sổ riêng.

Giờ đây, người dùng máy tính để bàn có thể cập nhật những phát triển mới nhất với Market Watch như một phần của Bitfinex Trade Desk, bộ tiện ích có thể tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế để mang lại cho bạn lợi thế khi giao dịch trên Bitfinex. Giờ đây, khách hàng của Bitfinex có thể sử dụng Market Watch để theo dõi các giao dịch của họ trong thời gian thực.

Bitfinex Market Watch cho phép bạn thêm nhiều mã thông báo và hiển thị các cặp giao dịch theo bố cục ô có thể tùy chỉnh, cung cấp cho bạn các phân tích thị trường trong nháy mắt. Các ô bao gồm thông tin cần thiết như mã token, giá, khối lượng, khối lượng 24 giờ và biểu đồ 24 giờ cho mỗi cặp.

Bạn có thể sử dụng các cài đặt trước phổ biến của chúng tôi như các cặp giao dịch hàng đầu theo khối lượng hoặc các cặp hoạt động tốt nhất và hoạt động kém nhất trong 24 giờ qua. Hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh bố cục của mình và thêm các cặp mã thông báo yêu thích và theo dõi các đồng tiền mà bạn quan tâm nhất.

Việc tùy chỉnh bố cục rất đơn giản và có thể được truy cập trong cài đặt hoặc lưới tùy chỉnh. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm các thị trường quan trọng nhất và theo dõi các giao dịch, hành động giá và điều kiện thị trường của mình.

Thêm bao nhiêu cặp giao dịch tùy thích từ gần 400 cặp giao dịch trên Bitfinex. Các cặp có thể dễ dàng truy cập và chỉnh sửa bất cứ lúc nào. Dễ dàng thêm và xóa các cặp để bắt kịp xu hướng trong không gian trên nhiều thị trường.
Để chia sẻ thêm bất kỳ phản hồi nào, vui lòng hoàn thành khảo sát ứng dụng người dùng di động Bitfinex hoặc tham gia kênh Bitfinex Telegram và cộng đồng Discord.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *