Thị trường tiền điện tử sợ chạm đáy! Bạn có nên thanh lý toàn bộ FTT của mình không?

Rate this post

Không sớm hơn Giám đốc điều hành Binance, Chanpang Zhao (CZ) đã so sánh sự sụt giảm giá FTT với việc giảm giá LUNA không đáng có, các khoản rút tiền khổng lồ đã được đăng ký trong một khung thời gian rất ngắn. Thật thú vị, các chỉ báo hướng đến sự hồi sinh của xu hướng giảm giá và do đó, mã thông báo dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm giá trị của nó ở phía trước.

Trong khi đó, câu hỏi vẫn được đặt ra là liệu người ta nên thanh lý FTT hay nắm giữ và chờ đợi sự phục hồi đáng kể.

Các xu hướng thị trường dường như đã thay đổi phần lớn khi Bitcoin không đảm bảo được mức vượt quá 21.000 đô la. Tuy nhiên, tâm lý thị trường giảm càng được thúc đẩy khi Binance có kế hoạch thanh lý tất cả các mã thông báo FTT của họ trong những ngày tới. Điều này dẫn đến một FUD lớn buộc những người tham gia thị trường phải thoát khỏi sàn giao dịch FTX cản trở đà tăng giá FTT.

Sàn giao dịch Binance, đã thoát khỏi nguồn vốn của FTX, một năm trước, đã nhận được số tiền ổn định BUSD và FTT trị giá 2,1 tỷ đô la. Bây giờ, khi sàn giao dịch phổ biến đang chuẩn bị thanh lý, liệu nó có tạo ra một vòng xoáy tử thần trong thị trường như nó đã làm trong sự sụp đổ của LUNA-UST không?

Cần lưu ý rằng sự sụp đổ của Terra được kết hợp với các yếu tố khác như sự thất bại của một stablecoin thuật toán. Điều này buộc nền tảng phải thanh lý hơn 80 nghìn BTC, điều này tiếp tục kéo toàn bộ thị trường đi xuống. Tuy nhiên, vụ tai nạn tiếp tục tạo ra một hiệu ứng domino lớn trên nền tảng khác có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến hệ sinh thái Terra.

Hiện tại, không có BTC nào bị đe dọa, nhưng khả năng giá giảm đáng kể có thể không bị loại bỏ hoàn toàn. Việc thanh lý các mã thông báo FTT trị giá hàng tỷ chắc chắn có thể tạo ra áp lực giảm đáng kể trong không gian nhưng phe bò cũng có thể kích hoạt một sự phục hồi vững chắc vào đúng thời điểm.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *