Think Tank Việt Nam: Nghệ thuật “ăn may” bất động sản

Rate this post

Think Tank Việt Nam được biết đến là “nhà tạo mẫu” cho chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu nổi tiếng Casa Del Rio – mô hình đô thị nghỉ dưỡng ven sông “tất cả trong một” đầu tiên tại Hòa Bình và Đại Nam. Thành phố sinh thái Casa Centra tại Duy Tiên (Hà Nam).

Cảm hứng “may đo” những tác phẩm độc đáo

Năm 1927, khách sạn Sherry-Netherland, New York được biết đến là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên trên thế giới. Khách sạn này được xây dựng theo mong muốn của hai doanh nhân Louis Sherry và Lucius Boomer. Tòa tháp cao 38 tầng với 165 căn hộ và 50 phòng khách sạn đã trở thành nơi ở của nhiều doanh nhân giàu có và các ngôi sao nổi tiếng.

Sau nhiều năm, khái niệm bất động sản “thiết kế riêng” ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới ở các nước phát triển. Đây là những dự án được “đo ni đóng giày” với nhu cầu của khách hàng. Tại Việt Nam, Think Tank là một trong những doanh nghiệp đầu tiên “may đo” cho các dự án bất động sản.

Theo ông Vũ Quang Đại – Tổng giám đốc Think Tank Việt Nam, ngày nay “thợ may” không chỉ giới hạn trong lĩnh vực may mặc: “Think Tank được thành lập bởi những ‘thợ may’ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, hài hòa với văn hóa địa phương.

Dự án Casa Del Rio – Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hòa Bình

Từ tác phẩm “tử tế”

Think Tank Việt Nam hoạt động theo mô hình ba bước: lên ý tưởng thiết kế, cắt ghép và tạo ra sản phẩm rồi đưa đến tay khách hàng. Tổng Giám đốc Vũ Quang Đại chia sẻ: “Với tấm lòng nhân hậu và một chút điên rồ trong tâm hồn, Think Tank có thể đưa mỗi sản phẩm vượt lên trên mọi sự cạnh tranh thông thường, biến mỗi dự án thành một câu chuyện. sống mãi với thời gian “. Theo đuổi giá trị cốt lõi của lòng nhân ái, người” thợ may “ở đây tin rằng công trình sẽ chỉ đạt đến mức hoàn hảo khi cả tập thể cùng làm việc hướng tới sự minh bạch, công bằng và trung thực.

Mới đây, Think Tank Việt Nam đã triển khai dự án Casa Del Rio – mô hình đô thị nghỉ dưỡng ven sông “tất cả trong một” đầu tiên tại thành phố Hòa Bình. Sở hữu quy mô 142,41 ha, dự án có 1.035 căn biệt thự song lập, 392 căn biệt thự đơn lập, 250 căn nhà liền kề và 326 căn shophouse với những tiện ích sang trọng, khác biệt và đẳng cấp.

Tại Duy Tiên (Hà Nam), Think Tank Việt Nam cũng đang trong giai đoạn đặt nền móng phát triển, tạo dấu ấn với siêu đô thị sinh thái Casa Centra – sản phẩm tiếp theo trong chuỗi thương hiệu Casa. Với tổng diện tích lên đến 500 ha, Casa Centra là một không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Căn hộ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang đến trải nghiệm sống hạnh phúc và là di sản bền vững cho thế hệ mai sau.

Gửi những người có trái tim tràn đầy nhiệt huyết

Không chỉ tư vấn quy hoạch và thiết kế kiến ​​trúc, Think Tank Việt Nam còn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình tư vấn chiến lược thương hiệu, quảng cáo sáng tạo và bán sản phẩm.

Với Think Tank Việt Nam, thành công không phải là đích đến mà là hành trình dấn thân, là tiêu chuẩn và giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để Think Tank Việt Nam đứng vững trên thương trường khốc liệt. Quy tụ đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Think Tank Việt Nam thổi hồn Việt vào tinh hoa thế giới, tạo nên những sản phẩm “may đo” mang dấu ấn và bản sắc riêng. .

Vào tháng 11 năm 2022, Think Tank Việt Nam sẽ khai trương “sale gallery” tại Hà Nội với tiêu chuẩn đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản.

“Phòng trưng bày bán hàng” Think Tank Việt Nam dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2022

Bất động sản “may đo” hứa hẹn sẽ là xu hướng đầu tư có giá trị lâu dài, vượt xa các hình thức đầu tư ngắn hạn đang dần thoái trào trên thị trường bất động sản hiện nay. Think Tank Việt Nam là mảnh ghép hoàn thiện bộ sưu tập đắt giá của những nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn và mong muốn tạo ra sự khác biệt.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *