Thợ Săn Lửa – 09 – Thuyết Minh – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Hinako vui mừng vì Kanata đã trở lại, và mặc dù vợ của Yuoshichi ghét động vật, anh ấy đồng ý rằng con chó săn có thể ở lại, điều mà cô ấy nói đã khiến ba con chó hoang mà Yuoshichi mang đến. Sau đó, anh ấy và Koushi gặp Roroku và Akira, người đã báo cáo rằng Người nhện đang di chuyển và có thể sử dụng lửa cũ.

Akira cũng yêu cầu gửi một chiếc xe tải mới đến các ngôi làng để thay thế chiếc xe bị con rồng phá hủy. Hibari, spymaster của Divine Wind Clan, bí mật đến thăm Koushi và thêm vào lời cảnh báo của Akira: Người Nhện sẽ tấn công Thủ đô sau chín ngày nữa. Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy sẽ không cho phép bất kỳ ai săn lùng Ngọn lửa nhấp nháy, hay còn gọi là Sao chổi ngàn năm.

Ngày hôm sau, Koushi và Yuoshichi gặp gỡ những ông lớn và kỹ sư khác, những người đã giúp cho việc chế tạo Lightning Cannon ngày xưa trở nên khả thi. Koushi đã sửa đổi nó từ một loại vũ khí phòng không thành một loại vũ khí có thể đối phó hiệu quả với các lực lượng trên mặt đất. Họ thực hiện một bài kiểm tra bên ngoài giới hạn thành phố và kết quả hủy diệt khá thuyết phục.

Koushi cũng biết rằng Yuoshichi đã cho Roroku chôn các ngọn lửa trên bầu trời trong và xung quanh Cung điện Thần thánh, với hy vọng đẩy nhanh cuộc chiến giữa các vị thần và Nhện. Sau đó, anh ấy gặp Akira và Roroku và đưa họ đến kho lưu trữ để xem cuốn sách, cuốn sách được anh trai của Akira truy cập lần cuối.

Đêm đó, Akira trở lại nhà Shouzou, nơi anh ấy đang dần hồi phục. Cô ấy mời Touko lên mái nhà để ngắm sao, đồng thời thông báo với cô ấy rằng một chiếc xe tải đang được chuẩn bị sẵn sàng để cô ấy lên xe để trở về làng của mình.

Cô ấy nói thêm rằng Thần tộc đã giết anh trai cô ấy vì cố gắng cảnh báo mọi người về Ngọn lửa bập bùng quá sớm so với sở thích của họ, và giờ cô ấy cần tờ giấy muku của Touko để kêu gọi trực tiếp đến cung điện thần thánh. Akira không quan tâm ai sẽ trở thành “chúa tể của những thợ săn lửa”, nhưng Touko muốn cô đảm nhận danh hiệu đó.

Tôi vẫn không tin rằng danh hiệu sẽ không thuộc về Touko, đặc biệt nếu cô ấy đồng hành cùng Akira như cô ấy muốn. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi mối nguy hiểm nghiêm trọng và có thể hiện hữu đang giáng xuống Thủ đô, Touko vẫn chưa sẵn sàng để về nhà.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *