Thời gian để lên cấp! Ngày phát hành

Rate this post

Isagi ra lệnh cho Barou đi tìm mục tiêu. Tuy nhiên, tập trước cho thấy Barou thừa nhận rằng Isagi là nhân vật chính trên sân. Barou cũng cần thời gian để giải quyết cảm xúc của mình. Blue Lock Tập 19 sẽ cho thấy vẫn còn một số tùy chọn có sẵn nhưng hầu như không có bất kỳ ý tưởng nào về người sẽ được chọn. Những người chiến thắng của đội giờ đây phải chịu gánh nặng lớn khi phải lựa chọn giữa Reo, Chigiri và Kunigami. Xung đột sẽ tự giải quyết trong tập sắp tới. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Isagi ghi bàn sau khi nhận vai chính từ Barou. Tuy nhiên, Barou đã đánh cắp thành công màn trình diễn vì tâm trí của anh ấy không cho phép anh ấy chuyền bóng cho Isagi hoặc Nagi. Có vẻ như khi anime phát triển, nhóm sẽ trải qua một số thay đổi lớn. Hơn nữa, các tập phim ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi xung đột cũng nảy sinh giữa các thành viên trong nhóm. Barou cũng là người ghi bàn quyết định, đưa đội đến chiến thắng. Tuy nhiên, các giai đoạn tiếp theo của trò chơi sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Chiếc Khóa Màu Xanh Tập 19 c

Khóa Màu Xanh Tập 19: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​thành viên mới của đội đối phương mà Isagi, Nagi và Barou sẽ chọn. Vì Isagi là người của trận đấu, đồng đội của anh ấy rất có thể sẽ cho phép anh ấy chọn thành viên mới của đội. Trước đây, Isagi đã bày tỏ mong muốn có được Chigiri trong đội. Vì vậy, rất có thể Chigiri sẽ gia nhập đội tiếp theo và chơi cùng với Isagi, Nagi và Barou.

Đội sẽ sớm tiến tới giai đoạn thứ tư của cuộc thi. Isagi sẽ thách đấu với Rin Itoshi một trận. Có vẻ như anh ấy muốn đưa Bachira trở lại đội của mình. Khi đội tiến tới giai đoạn tiếp theo của trận đấu, mọi thứ sẽ trở nên nghiêm túc và căng thẳng hơn. Barou đã quen với việc là thủ lĩnh chính trên sân nên cũng sẽ mất một thời gian để thích nghi với toàn đội.

Blue-Lock-Tập-19-ca

Tóm tắt tập trước!

Blue Lock Tập 18 có tựa đề “Sân khấu dành cho người dẫn đầu.” Tập phim bắt đầu với cảnh Barou sút bóng ngay từ đầu. Nhưng anh ta bắn trượt. Sau đó, quả bóng lỏng lẻo đến tay Kunigami, người sau đó chuyền nó cho Reo. Barou nhận bóng và chuyền cho Isagi, người đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số trận đấu. Sau đó, Isagi và Nagi nghĩ ra một kế hoạch mà không nói với Barou. Trò chơi sau đó tiếp tục với việc Reo lấy bóng. Tuy nhiên, Nagi đã chặn được đường chuyền của Reo và Barou đã nhận được bóng lỏng lẻo.

Barou lừa Kunigami và Reo bằng một cú chặt và ghi một bàn thắng giúp đội của họ giành chiến thắng trong trận đấu. Sau đó, anh ấy giải thích với Isagi và Niragi rằng anh ấy đã rất quen với việc trở thành nhân vật chính trên sân và họ là hai người đầu tiên cướp đi sự chú ý của anh ấy. Tập phim kết thúc với cảnh Isagi cố gắng quyết định chọn thành viên nào trong nhóm.

Khóa Màu Xanh Tập 19 c preview

Blue Lock Tập 19: Ngày phát hành

Tin vui là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành bản mới nhất. Như vậy, tập mới sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, lúc 1:30 sáng theo giờ JST. Nó cũng sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll và Netflix. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để cập nhật thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *