Thời gian lễ hội! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Thời gian diễn ra lễ hội đang đến gần, và Tomo sẽ mặc Yukata để thu hút sự chú ý của Jun!

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn trong ngày phát hành cho tập tiếp theo. Trong phần cuối cùng, người hâm mộ đã rất lo lắng sau khi Tomo xuất hiện trong bộ đồ bơi khiến Jun mất cảnh giác. Anh cố gắng giữ bình tĩnh. Nhưng đồng thời, Jun cố gắng dập tắt mọi suy nghĩ kỳ quặc của mình. Tập sắp tới sẽ còn hài hước hơn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Tomo Chan Is A Girl Tập 8.

Lần tới trong Tomo Chan Is A Girl, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhìn thấy Tomo trong bộ váy mới. Cô ấy sẽ mặc Yukata lần đầu tiên sau nhiều năm chỉ dành cho tháng Sáu. Nó sẽ dẫn đến điều gì bất ngờ? Có thể không dễ dàng như vậy, vì một số băng nhóm sẽ chạy trốn để phá hỏng thời gian của họ! Hãy đọc để tìm hiểu thêm spoilers!

Tomo Chan Là Con Gái Tập 8

Tomo Chan Là Con Gái Tập 8: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong Tomo Chan Là Con Gái Tập 8, lời đề nghị ngủ lại nhà Tomo của Carol sẽ là một bất ngờ thú vị cho các cô gái. Tomo và Misuzu sẽ nhanh chóng đồng ý. Trong khi Goro sẽ kinh ngạc trước những sự kiện bất ngờ. Ý tưởng có nhiều bạn gái như Carol xung quanh sẽ mang lại một sự thay đổi mới mẻ cho họ. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem tất cả họ hòa thuận với nhau như thế nào và họ sẽ có những cuộc phiêu lưu nào trong thời gian ngủ lại.

Ở phần sau của tập phim, Tomo và Jun sẽ cùng nhau tham dự Lễ hội pháo hoa. Quyết định mặc yukata của Tomo sẽ khiến Jun mất cảnh giác. Và anh không thể không ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Lễ hội là một cơ hội tuyệt vời cho các cặp vợ chồng có một chút lãng mạn. Vì vậy, người hâm mộ rất phấn khích khi thấy nỗ lực thứ hai của Tomo để thổ lộ tình cảm của mình. Liệu cuối cùng cô ấy có thể truyền đạt cảm xúc của mình cho Jun? Hay cô ấy sẽ lảng tránh như trước đây? Chỉ có thời gian sẽ trả lời!

Tomo Chan Là Con Gái Tập 8

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Tomo Chan Is A Girl Tập 7 là ‘Lời hứa của Junichiro.’Jun chạy bộ buổi sáng và tìm thấy một nơi có rất nhiều cầu thang khiến anh nhớ đến lần gặp người bạn Tomo của mình. Tomo thực sự ồn ào và hỏi Jun rất nhiều câu hỏi khi anh ấy mới chuyển đến thị trấn. Cô lỡ tay làm gãy máy Gameboy của Jun, anh nổi điên và đấm cô. Nhưng sau đó bố mẹ Tomo đã nói lời xin lỗi và Jun đã tha thứ cho cô. Họ trở thành bạn bè và Tomo đã dạy cho một số kẻ bắt nạt một bài học khi chúng lấy đi Gameboy mới của Jun.

Sau đó, Jun và Tomo cùng những người bạn của họ đi biển nghỉ hè. Jun đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Tomo trong bộ đồ bơi. Nhưng một người bạn khác của anh ấy, Misuzu, đã trêu chọc anh ấy vì sợ Tomo và Carol nhìn thấy họ mặc đồ bơi. Tomo ghen tị khi thấy Carol đến gần Jun. Vì vậy, cô ấy đã tạt nước vào họ. Sau đó, một số kẻ ở bãi biển đã làm phiền Tomo và Carol, nhưng Jun đã cứu họ. Misuzu nói Tomo nên ở gần Jun cho đến hết ngày. Nhưng cô thấy khó thực hiện. Misuzu không hiểu Jun cảm thấy thế nào về Tomo.

Tomo Chan Là Con Gái Tập 8

Tomo Chan Là Con Gái Tập 8: Ngày Phát Hành

Tomo Chan Is A Girl Tập 8 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ có thể xem chương trình trên Crunchyroll. Và để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất, hãy nhớ theo dõi The Anime Daily, nơi lý tưởng để bạn cập nhật tất cả các tin tức liên quan đến anime!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *