Thông báo ra mắt mùa đông 2023 – Anime Nữ quyền

Rate this post

Mọi thứ đã dịu đi từ mùa Thu, nhưng vẫn có một số cô gái xuất sắc để bắt kịp mùa này.

Bạn đánh giá chương trình nào?

Chúng tôi không đánh giá các chương trình có phần tiếp theo trực tiếp, phim ngắn hoặc (nói chung) dành cho trẻ nhỏ. Bất kỳ nội dung nào chưa được cấp phép và/hoặc có sẵn ngay lập tức cũng không cần bàn cãi, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp các bài đánh giá sớm cho các chương trình “Nhà tù Netflix” sau khi chúng được cung cấp hợp pháp. Các chương trình có ngày phát hành muộn sẽ được xem xét riêng biệt với thông báo.

Mặc dù các chương trình có thể thay đổi danh mục khi chúng tiếp tục phát sóng, nhưng để dễ tham khảo, đây là thứ tự sẽ được sử dụng khi thảo luận về các chương trình trên các podcast giữa mùa và kết thúc của chúng tôi. Xin lưu ý rằng bất kỳ chương trình nào được phát hành theo đợt/theo giờ thay vì hàng tuần sẽ không được thảo luận trên podcast giữa mùa.

Một người phụ nữ với mái tóc dài, Serena, bế đứa bé Inglis đang khóc và nổi cơn thịnh nộ: Tôi đang cần những kẻ thù xứng đáng!
Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường

Làm thế nào để bạn viết các đánh giá?

Cy, Lizzie và Vrai phân chia phần lớn các chương trình, với Chiaki và Alex tham gia để ghi điểm. Các tiêu đề được chia theo khối lượng công việc và lựa chọn ưa thích của mỗi người đánh giá, giải quyết 33 tiêu đề mệt mỏi chỉ trong 11 ngày. Caitlin tham gia Hướng dẫn xem trước mạng tin tức Anime, vì vậy bạn có thể thấy cô ấy tham gia các chương trình mới ở đó.

Sau khi có thêm kinh phí, chúng tôi muốn thay đổi mô hình hiện tại của mình để cung cấp nhiều góc nhìn hơn cho nhiều tập hơn. Chúng tôi còn lâu mới đạt được mục tiêu đó, nhưng đó là mong muốn cá nhân của chúng tôi kể từ khi ra mắt và chúng tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Meryl thất vọng nhìn vào một mảnh giấy
TRIGUN GIẬP

Đánh giá của bạn tập trung vào điều gì?

Điều này thay đổi tùy theo người viết ở một mức độ nào đó (một số người trong chúng tôi tập trung nhiều hơn vào hình ảnh, những người khác tập trung vào tường thuật, v.v.), nhưng với tư cách là một trang web nữ quyền, tất nhiên điều cần thiết là chúng tôi nêu ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến nữ quyền.

Khi bạn đọc một bài đánh giá về AniFem, bạn có thể sẽ tìm hiểu về thiết kế nhân vật nữ, cách thể hiện người đồng tính, sự tương đồng với việc bị gạt ra ngoài lề trong thế giới thực, v.v. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, vui lòng bình luận dưới phần đánh giá và cho chúng tôi biết!

Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ

Tại sao bạn phân loại chúng?

Mục đích của những bài đánh giá này là cung cấp cho bạn, độc giả của chúng tôi, thông tin để giúp bạn quyết định xem bạn có muốn xem thử một chương trình hay không. Có nhiều quyền truy cập vào phim hoạt hình hơn bao giờ hết và chúng tôi muốn giúp bạn tìm thấy những bộ truyện mà bạn thực sự yêu thích, mà không lãng phí thời gian của bạn vào một chương trình có công cụ phá vỡ thỏa thuận tự động, chẳng hạn như dịch vụ người hâm mộ, chứng sợ người đồng tính, tình dục hóa trẻ em, v.v. TRÊN.

Các cá nhân có thể tìm thấy giá trị trong bất kỳ loạt phim nào và chúng tôi sẽ không bao giờ tẩy chay một chương trình cụ thể, nhưng chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng tận dụng tối đa thời gian có hạn của mình. Trong thông báo của chúng tôi, các chủ đề và ý tưởng liên quan đến nữ quyền được ưu tiên, với chất lượng tường thuật tổng thể đứng thứ hai và sở thích cá nhân ở vị trí thứ ba.

Những bộ phim công chiếu có chủ đề tiến bộ nằm ở mức cao nhất và những bộ phim công chiếu có ý tưởng thụt lùi (hoặc sự căm ghét hoàn toàn) nằm ở mức thấp nhất. Chúng tôi mong đợi một số bất đồng và tranh luận hoan nghênh, vì vậy nếu bạn có bất kỳ phản đối nào đối với danh sách của chúng tôi thì bằng mọi cách hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét!

Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Tôi đã tìm thấy một chương trình mà tôi quan tâm! Tôi có thể xem nó ở đâu?

Điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, nhưng bạn có thể duyệt qua Bảng xếp hạng ra mắt mùa đông năm 2023 của Yatta-Tachi để biết các trang web phát trực tuyến hợp pháp có từng bộ. Kiểm tra xem có chương trình nào trong khu vực của bạn không!


Thông báo công chiếu mùa đông 2023

Các tiêu đề sau đây được sắp xếp theo danh mục, sau đó theo thứ tự bảng chữ cái. Xin lưu ý rằng, do cách so le ngày ra mắt, chúng tôi đã có cơ hội xem nhiều tập của một số bộ phim. Để cung cấp cho bạn bức tranh đầy đủ hơn về lượng thông tin mà chúng tôi đã sử dụng khi tạo các bảng xếp hạng này, chúng tôi đã đánh dấu số tập của mỗi chương trình mà chúng tôi đã xem.

tiềm năng nữ quyền

Các buổi ra mắt cho đến nay dường như đang giải quyết các ý tưởng hoặc chủ đề tiến bộ và thực hiện chúng một cách thành thạo. Vui lòng kiểm tra các bài đánh giá riêng lẻ để biết các cảnh báo nội dung chi tiết hơn.

  • The Fire Hunter (Tập 1): Loạt phim giả tưởng hậu tận thế với chủ đề bảo vệ môi trường.
  • “Ippon” một lần nữa! (Tập 1-2): Loạt phim thể thao dành cho nữ về đội judo; nhân vật nữ chính phải vật lộn với cảm giác mình đang va phải bức tường về khả năng thể chất.
  • Technoroid OVERMIND (Tập 1): Bộ phim thần tượng khoa học viễn tưởng có nhân vật chính android phải trở thành thần tượng nhờ địa ngục của chủ nghĩa tư bản.

Nó phức tạp lắm

Tương tự như thể loại ở trên, nhưng ngoài tất cả các chủ đề nữ quyền có thể có đó, chương trình có thể gây khó khăn nhiều hơn những gì nó có thể nhai hoặc có nguy cơ dò dẫm các chủ đề đã chọn.

  • Kaina của Đại Tuyết Hải (Tập 1-2): Câu chuyện phiêu lưu hậu tận thế lấy trọng tâm là nhà bảo vệ môi trường; cho đến nay nữ chính không làm được gì nhiều ngoài việc được giải cứu.
  • Cuộc cách mạng phép thuật của Công chúa tái sinh và Tiểu thư thiên tài (Tập 1-2): Bộ truyện giả tưởng Yuri đấu tranh rõ ràng với chủ nghĩa giai cấp; coi sự lạm dụng của cha mẹ là trò hề và bao gồm một số trò đùa gây hoang mang cho người đồng tính nam xung quanh việc Anis là một người đồng tính nữ.
  • Câu chuyện về những kẻ bị ruồng bỏ (Tập 1-2): Loạt phim giả tưởng đen tối xử lý một số chủ đề đen tối khá phiến diện (cho đến nay chỉ giới hạn ở tập 1); có một nữ anh hùng mù, mặc dù cô ấy chưa có nhiều việc phải làm.

vùng trung tính

Rất ít để cảnh báo mọi người, nhưng cũng không có nhiều ý tưởng tiến bộ để nghiền ngẫm cho đến nay.

cờ vàng

Những buổi công chiếu không gây thù hận ở cấp độ tiền đề, nhưng vẫn gây ra một số cảnh báo hoặc lo ngại đáng chú ý.

cờ đỏ

Toàn bộ rất nhiều yike.

hố xấu hổ

Những chương trình này cần phải đi đến phòng của họ và suy nghĩ về những gì họ đã làm.

  • ONIMAI: Giờ Em Là Em Gái Của Anh! (Tập 1): Máy quay lén lút và thiết kế trẻ con nhiều lần làm giảm khả năng đọc hưng phấn giới tính.
  • Sự tái sinh của Pháp sư trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác (Tập 1-2): Khởi đầu đầy hứa hẹn… thì tập 2 mang đến cảnh nô lệ lãng mạn.
  • Sugar Apple Fairy Tale (Tập 1-2): Mặc dù tiểu thuyết shoujo giả tưởng này muốn thừa nhận sự cố chấp trong vô thức của nhân vật nữ chính, nhưng nó cũng muốn ám chỉ một trò chơi quyền lực có liên quan đến người mà cô ấy đã mua trái với ý muốn của anh ta, và tham vọng của nó dường như không bao gồm lật đổ hệ thống.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *