Thông số kỹ thuật chính thức của dòng card đồ họa Arc 5 và 7 đã xuất hiện

Rate this post

Intel vừa tiết lộ thêm thông tin về dòng máy tầm trung A580 và A750, A770 cao cấp.

Hiển thị kết quả chiến thắng của quân bài do chuỗi 5 và 7 hình 1

Cụ thể, số nhân GPU Xe là một trong những điểm khác biệt đáng chú ý khi từ A380 đến A580 được Intel tăng từ 8 lên 24 nhân, các dòng cao cấp hơn thậm chí có thể sở hữu từ 28 lên 32 nhân gộp lại. với công nghệ Ray Tracing. VRAM sẽ tăng từ 6GB trong Arc 3 lên 8GB trong cả hai dòng Arc 5 và 7, thậm chí Arc 7 sẽ có phiên bản VRAM lên đến 16GB.

Hiện tại, dòng GPU Radeon RX 6400 đang chiếm ưu thế với hiệu năng mạnh mẽ và giá thành hợp lý. Dòng card đồ họa A380 của Intel sẽ cạnh tranh trực tiếp với phiên bản này của AMD.

Hiển thị chiến thắng và thất bại của lá bài do hình ảnh chuỗi 2 và vòng cung 5 và 7

Với các thông số kỹ thuật từ dòng Arc 5 và 7 của Intel, người dùng có thể coi đây là một bước tiến vượt bậc, tăng gấp ba lần động cơ XMX cho giao tiếp AI và gấp ba lần băng thông bộ nhớ. Đại diện Intel cũng cho biết xung nhịp GPU sẽ liên tục thay đổi dựa trên khối lượng công việc cần thực hiện.

Hiện tại, hãng vẫn chưa thể cạnh tranh với hai gã khổng lồ NVIDIA và AMD, mặc dù những gì mà hai thiết bị này mang lại là rất đáng nể.

Hiển thị kết quả chiến thắng của quân bài do chuỗi 5 và 7 hình 3

Nếu các nhà sản xuất card đồ họa hàng đầu Nvidia và AMD tung ra các phiên bản tầm trung sớm hơn. Intel sẽ phải có những bước phát triển nhảy vọt, đánh đổi giữa giá trị và hiệu suất để có được chỗ đứng trên thị trường công nghệ. Người dùng đang mong chờ một “làn gió mới” vượt xa NVIDIA và AMD.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *