Thông tin dữ liệu trên chuỗi tuần 34, 2022

Rate this post

Dựa trên phân tích, thu thập dữ liệu trên chuỗi cho tuần 34 (22/8 – 28/8). BTA Hub gửi cho mọi người một số dữ liệu thú vị trong bản tin On-chain tuần 34.

Người sở hữu từ 6 tháng đến 2 năm đang thua lỗ

Những người nắm giữ dài hạn không di chuyển BTC của họ trong> 155 ngày, những người nắm giữ từ 6 tháng (6 tháng) – 2 năm (2 năm) đang thua lỗ.

  • Từ 6 tháng đến 1 năm, mức hòa vốn là $ 51000.
  • Từ 1-1,5Y là $ 47900.
  • Và mới nhất từ ​​1,5-2 năm đã bắt đầu bị ảnh hưởng với mức hòa vốn là $ 28000.

Bạn có thể theo dõi chúng tại đây: Giá thực của các nhóm tuổi

Dự trữ 3 stablecoin lớn nhất trên sàn giao dịch Spot là rất ảm đạm 🔵USDC USDT 🟠BUSD

Mức giảm đáng kể nhất là USDC từ mức đỉnh 1,9 tỷ đô la vào tháng 5 khi Bitcoin giảm xuống 25000-28000 đô la, sau đó 1,3 tỷ đô la vào tháng 6 khi BTC giảm xuống 19.000 đô la, giờ chỉ còn 268 triệu.

Có thể cá voi và các tổ chức của Mỹ đã bỏ tiền USDC mua Bitcoin ở mức thấp, nhưng điều quan trọng là việc trao đổi dự trữ của 2 stablecoin còn lại dường như không có bất kỳ sự đột biến nào về giá. 8 tháng qua. Điều đó chứng tỏ rằng các nhà đầu tư / nhà bán lẻ cá nhân không quan tâm đến việc mua và nắm giữ nhiều hơn.

Xem chi tiết tại đây: Dự trữ 3 stablecoin lớn nhất tại sàn giao dịch Spot là rất ảm đạm

Mt.Gox trả một lượng lớn BTC cho các chủ nợ, tôi có thể theo dõi nó ở đâu?

Đầu tuần này, tin đồn trên Twitter rằng Mt.Gox sẽ trả tới 137.000 BTC cho các chủ nợ đã gây áp lực lên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, các chủ nợ sau đó đã phủ nhận những đồn đoán trên mạng xã hội.

Mt.Gox là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất và trong những năm hoạt động của nó xử lý hơn 70% tất cả các giao dịch được thực hiện trong hệ sinh thái blockchain. Sau một vụ hack lớn vào năm 2011, trang web sau đó đã bị sập vào năm 2014 do bị cáo buộc mất khả năng thanh toán; Vụ hack đã ảnh hưởng đến khoảng 24.000 người dùng và dẫn đến việc mất 850.000 BTC.

Đối với sự kiện lên sàn Mt.Gox, nếu mọi người còn đang lo lắng và quan tâm, muốn theo dõi dòng tiền trong giai đoạn sắp tới.

Có thể theo dõi tại đây: MtGox

BTC đã trở lại lãnh thổ được định giá thấp một lần nữa. Đây có phải là đáy không?

Khi tình hình vĩ mô vẫn giảm, thậm chí còn bất lợi hơn cho các tài sản rủi ro, BTC đang trở lại vùng bị định giá thấp. 5 chỉ số định giá sau đây cho thấy BTC trở lại vùng bị định giá thấp:

  1. MVRV một lần nữa <1, cho thấy rằng những người nắm giữ BTC đang mất tiền trung bình (vùng màu xanh lá cây).
  2. Người nắm giữ BTC bị lỗ 1% theo giá hiện tại, được hiển thị bằng chỉ báo NUPL (đường màu xanh lam).
  3. Những người nắm giữ BTC dài hạn đã chi tiêu với mức lỗ 44%.
  4. Nguồn cung sinh lời giảm mạnh, chiếm 56% tổng nguồn cung.
  5. Puell Multiple (đo lường mức tăng trưởng doanh thu của thợ đào trong 1 năm) cũng chỉ ra rằng BTC đang ở trong vùng tích lũy (vùng màu xanh lá cây).

Nhìn chung, đây có thể là khu vực thuận lợi để thực hiện chiến lược tích lũy bình quân giá. Tuy nhiên, vùng này có thể không phải là đáy do các chỉ báo định giá này vẫn nằm dưới MA 1 năm đáng kể.

Xem chi tiết tại đây: BTC đã trở lại lãnh thổ được định giá thấp một lần nữa. Đây có phải là đáy không?

Một lượng lớn BTC 7-10 năm tuổi đã di chuyển – thị trường tiếp theo sẽ như thế nào?

Trong tuần trước, 5.000 BTC có tuổi đời khoảng 7-10 năm vừa được chuyển đi, tuy nhiên số BTC này vẫn chưa được gửi đến các sàn giao dịch.

Hiện tại vẫn chưa biết số BTC này đã được chuyển đi đâu nhưng đây chắc chắn không phải là một dấu hiệu tốt vì điều này cho thấy những người nắm giữ lâu dài có thể đẩy lên sàn giao dịch để bán hoặc chỉ chuyển lượng BTC này sang ví khác.

Đầu năm nay, cũng có hai lần tương tự và kết quả là giá BTC giảm mạnh.

bản tóm tắt

Với tin tức On-Chain trong tuần qua, theo nhóm nghiên cứu hiện tại, trong ngắn hạn BTC khó có thể tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ trong tình hình thị trường hiện tại, cùng với đó là trong bối cảnh thị trường tài chính. Trong bối cảnh toàn cầu khó khăn như hiện nay, khi tỷ lệ lạm phát vẫn ở mức cao và chưa có dấu hiệu giảm, giá BTC khó có động lực tăng trưởng mạnh mẽ.

Với tình hình thị trường hiện tại, BTC cần sự quan tâm trở lại từ các tổ chức lớn hoặc smartmoney thay vì một số lượng lớn stablecoin được đưa vào chỉ để thực hiện các hợp đồng phái sinh, tạo ra một thị trường không bền vững. .

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *