Thông tin dữ liệu trên chuỗi tuần 36, 2022

Rate this post

Dựa trên phân tích, thu thập dữ liệu theo chuỗi cho tuần 36 (ngày 5 tháng 9 – ngày 11 tháng 9). BTA gửi cho mọi người một số dữ liệu thú vị trong bản tin On-chain Tuần 36.

Dự trữ bitcoin trên các sàn giao dịch phái sinh tiếp tục tăng

Từ cuối tháng 8 cho đến những ngày đầu tháng 9, mức tăng giá Bitcoin trên các sàn giao dịch phái sinh liên tục tăng.

Điều này có thể được sử dụng làm thanh khoản để mở các vị thế Dài hoặc Ngắn, điều này sẽ làm thị trường xấu đi trong ngắn hạn.

Tỷ lệ đòn bẩy tài chính tăng đáng kể, đây được coi là mức tăng lịch sử…

Điều đó mang lại một số phục hồi đầu cơ, nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro rất cao đối với thị trường hiện tại.

Bạn có thể theo dõi chúng tại đây: Dự trữ Bitcoin trên các sàn giao dịch phái sinh

Hoàn toàn trái ngược với dự trữ trao đổi của Ethereum trên cả trao đổi giao ngay và các sàn giao dịch phái sinh

Dự trữ trên sàn giao ngay đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai năm. Sự sụt giảm rõ ràng nhất đến từ cuối tháng 7 với khoảng 2,6 triệu ETH bị rút khỏi Spot.

Ngược lại, dự trữ phái sinh tăng vọt với con số gần tương đương nhưng được đẩy lên sớm hơn từ đầu tháng 5.

Bạn có thể theo dõi chúng tại đây:

Địa chỉ ví giữ hơn 1 BTC liên tiếp đạt ATH mới

Với việc thị trường rơi vào xu hướng giảm trong vài tháng qua, số lượng địa chỉ ví nắm giữ trên 1 BTC liên tục đạt mốc ATH mới, hiện tại số lượng địa chỉ ví nắm giữ trên 1 BTC đã vượt mốc 900000.

Theo chỉ báo aSOPR, thị trường vẫn chưa trong xu hướng tăng dài hạn

Tỷ lệ lợi nhuận trên sản lượng điều chỉnh là một số liệu được phát triển để theo dõi chi phí lãi / lỗ trong chuỗi, qua đó cũng có thể xác định xu hướng giá cả.

Chúng tôi thấy rằng trong thời kỳ giảm giá, chi phí cơ bản là vùng kháng cự khi giá cố gắng quay trở lại vùng có lợi. Điều này xảy ra bởi vì các nhà đầu tư luôn tìm cách thoát khỏi thị trường để bù đắp khoản lỗ của họ.

Loại chuyển động này khiến hầu hết các đồng tiền bán lại với giá trung bình trong thời gian phục hồi trong giai đoạn trung tâm giảm giá. (Mũi tên đỏ)

Khi mức tăng đáng kể được ghi nhận, chúng ta có thể xác định việc thoát ra khỏi xu hướng giảm và quay trở lại mức cao, đã xảy ra trong tất cả các chu kỳ trước đó. (mũi tên xanh)……

Xem chi tiết tại đây: Theo chỉ báo aSOPR, thị trường vẫn chưa trong xu hướng tăng dài hạn

Tỷ lệ thất thoát nguồn cung đã bằng với sự kiện thiên nga đen năm 2020, nhưng liệu nó có thực sự tạo đáy?

Dựa trên đường trung bình động 30 & 90 ngày của tỷ lệ mất mát nguồn cung (PnL), dữ liệu 30DMA tương đương với sự kiện thiên nga đen 46%. Và thậm chí dữ liệu 90DMA hiện là 44%, cao hơn so với thời điểm đó.

Tuy nhiên, so với mức giảm của 3 chu kỳ trước đó, chúng ta có thể vẫn phải chờ thêm vài điểm phần trăm cuối cùng trước khi có tín hiệu rõ ràng.

Với số liệu tổng quan, giá Bitcoin thấp nhất luôn nằm trong vùng có tỷ lệ lỗ lên đến 50% hoặc hơn.
– Chu kỳ đầu tiên: 51%
– Chu kỳ thứ hai: 50% -56%
– Chu kỳ thứ ba: 50-57%

Dựa trên Giá thực tế của cả bốn chu kỳ và Phân bổ tuổi giá thực tế theo UTxO (1 năm – 1,5 năm) của ba chu kỳ gần nhất, bao gồm cả chu kỳ hiện tại. Chúng tôi rõ ràng đang ở phía dưới; Tuy nhiên, để xác định thời điểm giá BTC ở mức thấp nhất là không thể…

Xem chi tiết tại đây: Tỷ lệ thất thoát nguồn cung đã bằng sự kiện thiên nga đen năm 2020

Bản tóm tắt:

Với tin tức On-Chain trong tuần qua, theo nhóm nghiên cứu hiện tại, trong ngắn hạn BTC khó có thể tăng trưởng ổn định và mạnh mẽ trong tình hình thị trường hiện tại, cùng với đó là trong bối cảnh thị trường tài chính. Trong bối cảnh toàn cầu khó khăn như hiện nay, khi tỷ lệ lạm phát vẫn ở mức cao, chưa có dấu hiệu giảm và cuộc họp tiếp theo về việc Fed điều chỉnh lãi suất sắp diễn ra thì giá BTC khó có động lực tăng trưởng mạnh trong ngắn hạn. .

Hi vọng bài viết của BTA sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích và đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của BTA nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *