Thông tin dữ liệu trên chuỗi tuần 40 năm 2022

5/5 - (1 vote)

Dựa trên phân tích, thu thập dữ liệu theo chuỗi trong 40 tuần (3 tháng 10 – 9 tháng 10). BTA gửi đến mọi người một số dữ liệu thú vị trong bản tin On-chain tuần 40.

Tích lũy BTC đạt mức cao nhất trong 7 năm

Số lượng Bitcoin trên 6 tháng tuổi hiện chiếm 74% Cap Realized (viết hoa thực tế). Nó lần lượt là 70% và 77% ở mức thấp nhất trong năm 2019 và 2015.

Nhìn thấy Chi tiết Realized-Cap tại: Liên kết

Các nhà đầu tư tổ chức vẫn chưa mua lại BTC

Trước hết, chỉ mục Chỉ số cao cấp của Coinbase là một chỉ báo tốt để các nhà đầu tư US Instruments kiểm tra mức độ mua và bán.

Bitcoin: Chỉ số cao cấp của Coinbase

Mặc dù dữ liệu cho thấy những con số khả quan, không có sự thay đổi rõ ràng so với tháng 6 trước đó…

Thứ hai, Chỉ mục Chỉ số Khối lượng Quỹ đã giảm kể từ vụ bán phá giá vào tháng 6 và vẫn chưa có tín hiệu đặc biệt nào…

Bitcoin: Khối lượng quỹ

Nếu giá tăng và các nhà đầu tư tổ chức không mua trước khi FOMC công bố tỷ giá vào tháng 11, thì có khả năng thị trường sẽ giảm.

Một lượng lớn BTC bị rút khỏi các sàn giao dịch trong tuần qua

Trong tuần qua, giá BTC đã có một sự điều chỉnh nhẹ xuống ~ $ 19,000, sau đó một lượng lớn BTC đã bị rút khỏi sàn giao dịch. Theo thống kê trong tuần qua từ Ngày 3 tháng 10 – ngày 9 tháng 10, số lượng BTC được rút từ các sàn giao dịch ~ 45850 BTC.

Bitcoin: Exchange Netflow

Lần đầu tiên trong chu kỳ này, tỷ lệ hao hụt nguồn cung lên đến 50%

Dựa trên phân tích, mức thấp nhất của các chu kỳ trước luôn xảy ra khi tỷ lệ hao hụt nguồn cung đạt từ 50% trở lên.

Hiện chúng tôi đã ghi nhận tỷ lệ phần trăm tổn thất cao điểm là 52% trên dữ liệu hàng ngày, 50,4% trên dữ liệu hàng tuần (7DMA) và 48% trên dữ liệu hàng tháng (30DMA).

Trong quý thứ ba, rõ ràng là Bitcoin đã giữ giá rất vững chắc trong khi S&P 500, Nasdaq100 hoặc các kênh trú ẩn an toàn truyền thống như trái phiếu và vàng đều đã giảm mạnh trong quý vừa qua. Liệu có thể mong đợi một đợt tăng điểm trong ba tháng tới của năm hay không, chúng ta cần chờ xem những diễn biến kinh tế vĩ mô đi kèm.

Xem chi tiết: Lần đầu tiên trong chu kỳ này, tỷ lệ hao hụt nguồn cung lên đến 50%

Giá BTC gần với giá tham gia ước tính của các nhà đầu tư tổ chức trên Coinbase

Cụ thể, giá BTC hiện tại gần với giá tham gia ước tính của các nhà đầu tư tổ chức đã và đang sử dụng các dịch vụ của Coinbase như môi giới, lưu ký, v.v. Nếu chúng tôi tin rằng các tổ chức sẽ thúc đẩy thị trường này, thì chỉ báo này có thể phù hợp để xem xét .

bản tóm tắt

Trong bối cảnh thị trường hiện tại đang bị ảnh hưởng lớn bởi diễn biến kinh tế vĩ mô và tỷ lệ lạm phát vẫn ở mức cao, chưa có dấu hiệu giảm, giá BTC khó có đà tăng trưởng mạnh trong ngắn hạn. kỳ hạn.

Hi vọng bài viết của BTA sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin bổ ích và đừng quên tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của BTA nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *