Thủ thuật nhận bản quyền miễn phí hàng loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD

Rate this post

Nhiều công ty phần mềm đang có các chương trình khuyến mại khác nhau, cung cấp mã bản quyền cho sản phẩm của họ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn đọc Dân trí có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu bản quyền miễn phí phần mềm hữu ích.

Lưu ý: chương trình khuyến mãi có thể kết thúc trước khi bạn đọc bài viết này. Do đó, hãy tận dụng chúng càng sớm càng tốt.

AceThinker PDF Converter – Phần mềm xử lý PDF đa năng cho cả Windows và Mac (trị giá 60 USD)

Nếu là dân văn phòng hoặc đang đi học, chắc hẳn nhiều người sẽ có nhu cầu xử lý các file tài liệu PDF, chẳng hạn như chuyển file PDF sang các định dạng dễ chỉnh sửa như Word, Excel; Chỉnh sửa nội dung trên tệp PDF hoặc cắt, hợp nhất nhiều tệp PDF thành một…

AceThinker PDF Converter Pro là một trong những phần mềm xử lý file PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chính cho phép người dùng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, phần mềm còn cho phép người dùng cắt / ghép nội dung file PDF, nén file PDF để giảm dung lượng hoặc đặt mật khẩu bảo mật. Bảo vệ tệp PDF…

Một ưu điểm của phần mềm là có cả phiên bản dành cho Windows và Mac, cho phép người dùng cả hai hệ điều hành này lựa chọn sử dụng.

Mẹo để nhận được bản quyền miễn phí của một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 1

Theo mặc định, phần mềm AceThinker PDF Converter Pro có phí bản quyền 60 USD cho một năm sử dụng, trong khi phiên bản dùng thử bị giới hạn về tính năng và số ngày sử dụng. Hiện tại, hãng phần mềm AceThinker đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm, thời hạn sử dụng trong vòng một năm.

Để tận dụng ưu đãi này, độc giả có thể tải bản dùng thử của phần mềm tại đây (phiên bản Windows) hoặc tại đây (phiên bản Mac).

Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng nhập key bản quyền để kích hoạt phần mềm. Bạn bấm vào nút “Hoạt động” trong hộp thoại này. Tại hộp thoại tiếp theo xuất hiện, hãy nhập mã bản quyền sau vào ô trống rồi nhấp vào nút OK: “34F74-B7B1Q-M3FM4-F351C”.

Mẹo để nhận được giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 2

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước kích hoạt bản quyền phần mềm. Giờ đây, bạn có thể sử dụng AceThinker PDF Converter Pro với đầy đủ các tính năng mà không có bất kỳ hạn chế nào. Khóa cấp phép có giá trị trong một năm.

FotoJet Collage Maker – Phần mềm ghép ảnh giúp ghép nhiều ảnh thành một (trị giá 40 USD.)

Đôi khi chúng ta muốn ghép nhiều ảnh khác nhau vào một khung hình duy nhất vì một lý do nào đó, chẳng hạn như ảnh đi chơi, ảnh chân dung nhiều bạn bè khác nhau hoặc bạn muốn Ghép 2 ảnh thành một để so sánh …

FotoJet Collage Maker là phần mềm cho phép người dùng dễ dàng kết hợp hai hoặc nhiều bức ảnh khác nhau vào một khung hình duy nhất. Phần mềm cung cấp nhiều kiểu khung hình khác nhau với những hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt, nhiệm vụ của người dùng chỉ là lựa chọn những hình ảnh muốn ghép, các hiệu ứng… để tạo ra một bức ảnh ghép đẹp mắt và thú vị. .

Mẹo để nhận được giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 3

Theo mặc định, phần mềm có giá bản quyền là 40 USD, trong khi phiên bản dùng thử bị hạn chế về tính năng. Hiện hãng phần mềm FotoJet đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp mã bản quyền Collage Maker hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên, hãy đọc và tải xuống phiên bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Cài đặt phần mềm, sau đó nhấp vào nút “Upgrade Now” trên giao diện chính. Từ hộp thoại xuất hiện, nhập mã giấy phép sau vào ô trống: “FTCLG-86B0A-78BCF-EA281-15458”.

Mẹo để có được bản quyền miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 4

Nhấn nút “Hoạt động”. Như vậy, bạn có thể sử dụng FotoJet Collage Maker với đầy đủ bản quyền mà không bị giới hạn về tính năng.

Phục hồi dữ liệu sâu – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa (trị giá 60 USD)

Trong quá trình sử dụng máy tính, không ít lần bạn gặp phải trường hợp lỡ tay xóa nhầm các tập tin quan trọng hoặc vô tình làm “bốc hơi” dữ liệu do ổ đĩa bị format nhầm hoặc cài lại Windows mà không kịp sao lưu. lưu dữ liệu…

Deep Data Recovery là phần mềm chuyên nghiệp, giúp khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính. Phần mềm cho phép người dùng khoanh vùng loại dữ liệu (tệp tin hình ảnh, video, tệp văn bản …), vùng tìm kiếm (mỗi phân vùng ổ chứa dữ liệu trước khi xóa) giúp quá trình tìm kiếm và khôi phục dữ liệu. có thể diễn ra hiệu quả hơn.

Mẹo để có được bản quyền miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 5

Theo mặc định, Deep Data Recovery có giá bản quyền là 60 USD, trong khi phiên bản dùng thử bị hạn chế về tính năng. Hiện tại, nhà phát triển của phần mềm đang có chương trình khuyến mãi cung cấp mã bản quyền hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Bạn đọc có thể tải bản dùng thử của Deep Data Recovery tại đây, sau đó sử dụng đoạn mã sau để kích hoạt bản quyền phần mềm: “56W5Y-J3Y0H-I3PU3-SYC6O-46HB8”.

iTop Screen Recorder – Phần mềm quay phim màn hình máy tính (trị giá 43 USD)

Đối với nhiều người, đặc biệt là các game thủ, việc ghi lại quá trình một màn chơi game để chia sẻ hoặc xem lại sau này là nhu cầu chung. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy rằng bạn cần ghi lại các hoạt động trên màn hình của mình để dễ dàng minh họa cho bài thuyết trình hoặc hướng dẫn người khác thực hiện một thủ thuật trên một cái gì đó trên máy tính.

Trong trường hợp cần ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính vì một lý do nào đó, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của iTop Screen Recorder. Đây là phần mềm chuyên nghiệp, cho phép người dùng ghi âm và ghi lại các hoạt động trên máy tính, với nhiều kích thước, khung hình và định dạng khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm là hỗ trợ quay phim màn hình với độ phân giải lên đến 4K.

Mẹo để nhận được giấy phép miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 6

Theo mặc định, phiên bản thử nghiệm của iTop Screen Recorder bị giới hạn tính năng và video sau khi quay sẽ có bản quyền, trong khi phiên bản chuyên nghiệp có giá bản quyền là 43 USD. Hiện tại hãng phần mềm iTop đang có chương trình khuyến mại, cung cấp miễn phí mã bản quyền của phần mềm.

Đầu tiên, hãy đọc và tải xuống phiên bản dùng thử của phần mềm tại đây.

Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào biểu tượng chìa khóa bên cạnh nút “Hoạt động” ở góc trên bên phải, sau đó sử dụng mã sau để điền vào chỗ trống: “76D54-29451-FEC85-57842”.

Mẹo để có được bản quyền miễn phí cho một loạt phần mềm hữu ích, trị giá 203 USD - 7

Nhấn nút “Đăng ký”. Như vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không bị giới hạn tính năng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.