Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế

Rate this post

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tránh rủi ro khi diện trang phục yêu thích của mình. Dưới đây là sáu cách đơn giản để trông cao hơn và thon gọn hơn.

Chọn giày và phụ kiện phù hợp


Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 1

Cách dễ nhất để trở nên cao hơn là đi giày cao gót. Màu sắc của giày cũng rất quan trọng: bất kỳ đôi giày nào có màu trung tính sẽ khiến chân bạn dài hơn, trong khi giày đen, đặc biệt là những đôi giày có dây buộc cao, sẽ khiến chân bạn trông ngắn hơn.

Trong ví dụ ở hình trên, bạn cũng có thể thấy rằng bạn không nên đeo những phụ kiện có cảm giác như “cắt” hình ảnh của bạn theo chiều ngang, chẳng hạn như những chiếc vòng cổ đang hợp thời trang hiện nay khiến cổ bạn trông dày hơn và toàn thân hơi chắc nịch.

Hãy cẩn thận với các bản in sọc

Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 2

Từ ví dụ này, bạn có thể thấy rằng bạn không nên mặc quần áo sọc đang thịnh hành hiện nay mà không suy nghĩ kỹ. Các sọc ngang làm tăng thêm khối lượng, trong khi sự kết hợp không chính xác giữa hình in này với váy dài đến đầu gối sẽ khiến bạn trông lùn đi. Ngược lại, áo sơ mi kẻ sọc kết hợp với chân váy midi đơn điệu sẽ “kéo dài” dáng người của bạn.

Chọn quần jean và túi theo chiều cao của bạn

Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 3

Nếu bạn thấp và mặc quần jean ngắn, chúng có thể khiến bạn trông thấp bé hơn. Sẽ hiệu quả hơn nếu kết hợp những chiếc quần jean như vậy với giày cao gót và áo crop top. Quần jean lưng cao cũng có thể giúp bạn điều chỉnh chiều cao và trông cao ráo hơn. Các điểm nhấn đường dọc sẽ tăng thêm hiệu ứng cho bạn, ví dụ như sọc ống quần sẽ kéo dài đôi chân của bạn.

Đặc biệt chú ý đến kích thước của túi của bạn. Sự lựa chọn tốt nhất cho những quý cô nhỏ nhắn là một chiếc túi nhỏ có chiều rộng không quá 10 inch (khoảng 25 cm). Một chiếc túi thời trang quá khổ sẽ khiến hình ảnh của bạn có vẻ nặng nề hơn.

Thử quần palazzo

Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 4

Quần palazzo là cách tuyệt vời để che khuyết điểm khi đi giày cao gót mà vẫn giúp chân bạn dài hơn và trông bạn cao hơn. Cố gắng chọn những kiểu đơn sắc nhẹ nhàng. Sơ mi ngắn với quần lưng cao là sự kết hợp đã lỗi mốt trong nhiều mùa. Thủ thuật này sẽ duy trì tỷ lệ cơ thể trên và dưới của bạn và làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn.

Nếu đã chọn áo len hoặc áo blouse, bạn có thể đeo một chiếc thắt lưng mỏng hoặc nhét nó vào trong quần.

Đừng bỏ lỡ chân váy bút chì

Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 5

Đặc biệt cần chú ý đến váy bút chì: chúng khiến bạn trông thon gọn và cao ráo hơn rất nhiều. Nếu bạn không có quần ngắn, áo sơ mi trắng hoặc áo blouse sẽ giúp ích, vì vậy hãy luôn có một chiếc áo sơ mi trên tay. Áo sơ mi trắng nên sơ vin bên trong váy, điều này sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn đáng kể.

Mặc đúng áo

Thủ thuật tạo kiểu giúp bạn hack chiều cao một cách tinh tế - Ảnh 6

Chiếc áo có thiết kế thú vị và phù hợp với hầu hết mọi loại cơ thể. Tuy nhiên, những cô gái nhỏ nhắn có thể cảm thấy nó trông khó xử, như thể nó được tạo ra cho một người có chiều cao hơn. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn một số khối lượng thêm ở thắt lưng. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng điều chỉnh: chỉ cần thắt lưng và xắn tay áo lên. Chiều dài tay áo hoàn hảo cho những cô nàng nhỏ nhắn là 3/4. Ngoài ra, hãy thử chọn váy sơ mi một tông màu.

Theo Brightside

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.