Thủ thuật thay đổi âm thanh, giọng nói trong đoạn ghi âm trên thiết bị Android để troll bạn bè, người thân giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn bao giờ hết

Rate this post

Bạn đã bao giờ cảm thấy việc trò chuyện gián tiếp qua mạng xã hội đôi khi trở nên “nhàm chán” khi phải gõ bàn phím để nhập nội dung tin nhắn? Hãy thử với ghi âm giọng nói để thay đổi âm thanh, giọng nói để làm “sôi” không khí những lúc như thế.

Trong bài viết này, Sforum sẽ mách bạn một ứng dụng có thể thay đổi âm thanh, giọng nói trong bản ghi âm vô cùng đa dạng trên thiết bị Android. Bạn có thể thoải mái troll bạn bè, người thân của mình với ứng dụng Biên tập viên giọng nói voz. Cùng theo dõi nhé.

Gửi tin nhắn thoại trên các ứng dụng xã hội không còn quá xa lạ với cộng đồng ngày nay. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian gõ từng từ trên bàn phím hoặc giả như việc gõ từng từ như vậy sẽ khiến chúng ta “lười” hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để mọi người không phát hiện ra sự “lười biếng” này, đồng thời giúp cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và thú vị hơn? Ghi âm giọng nói và thay đổi giọng nói với các hiệu ứng khác nhau là một lựa chọn thông minh!

Có gì đặc biệt về trình chỉnh sửa giọng nói voz?

Với trình biên tập giọng nói voz chúng ta có thể tạo ra những đoạn ghi âm giọng nói vui nhộn bằng cách “ép” giọng nói, âm thanh được ghi trong đó thành nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ ứng dụng này, bạn cũng có thể điều chỉnh giọng nói của mình thành một bản thu âm chuyên nghiệp độc đáo. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Trình chỉnh sửa giọng nói voz nơi đây và nhấn chọn Cài đặt.

Cách thay đổi âm thanh, giọng nói trong ghi âm bằng voz. Trình chỉnh sửa giọng nói

Ghi âm bằng Trình chỉnh sửa giọng nói voz

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Biên tập viên giọng nói voz trên thiết bị sau khi tải xuống.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào Máy ghi âm >> nhấp chuột biểu tượng nút tròn màu đỏ để thực hiện ghi âm.

đi vào Đầu tiên máy ghi âm, bạn cần cấp phép truy cập Cái mic cờ rô đối với ứng dụng, bạn nhấn Chấp nhận >> Trong khi sử dụng ứng dụng.

Ngay sau khi được cấp quyền, bạn tiến hành thu âm giọng nói. Tại giao diện ghi âm sẽ Hiển thị 3 chức năng:

  • Biểu tượng “✘”: xóa / hủy ghi âm.
  • Biểu tượng dấu “||“: tạm dừng ghi âm.
  • Biểu tượng “✔”: hoàn thành ghi và lưu.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng “✔” để hoàn tất ghi âm và lưu lại.

đi vào Đầu tiên ghi âm ghi âm, bạn cần cấp phép truy cập đa phương tiện đối với ứng dụng, bạn nhấn Chấp nhận >> Cho phép để hoàn thành và lưu bản ghi này.

Ghi âm xong, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Sforum “quẩy” ngay thôi.

Điều chỉnh âm thanh, giọng nói trong đoạn ghi âm

Bước 1: Sau khi hoàn thành việc ghi âm ngay trong ứng dụng, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chỉnh sửa, thay đổi giọng nói. Tại đây, giao diện sẽ bao gồm 2 phần chính.

  • Phần đầu tiên: Chỉnh sửa bản ghi bằng 3 công cụ quen thuộc: tua lại, tạm dừngcắt ghi lại.
  • Chấm dứt: Các công cụ để chỉnh sửa và thay đổi âm thanh trong bản ghi âm bao gồm hiệu ứngphong tục.

Bạn chỉ cần nhấp vào chữ cái v. Biểu tượng để hiển thị các tính năng thay đổi âm thanh theo các kiểu khác nhau.

Bước 2: Tại phần hiệu ứngbạn có thể chỉnh sửa giọng nói, âm thanh và ngữ cảnh của bản ghi âm với nhiều lựa chọn khác nhau, bạn nhấn chọn chức năng bạn thấy phù hợp. Khi chức năng được chọn, bản ghi âm sẽ được phát lại theo cách tính năng thay đổi “âm giọng nói”.

Bước 3: Tại phần phong tụcbạn có thể thủ công Điều chỉnh thông số chuyên nghiệp trên thanh trượt để làm cho âm thanh ghi âm “thú vị hơn”. Sau khi điều chỉnh để có bản ghi mong muốn, hãy nhấp vào biểu tượng đánh dấu ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 4: Bạn bè đổi tên ghi âm (nếu bạn muốn lưu bản ghi gốc, bạn có thể đánh dấu vào hộp Cũng lưu bản ghi gốc) >> Tiết kiệm.

Bước 5: Sau khi bản ghi âm giọng nói đã được lưu, bạn có thể nhấn biểu tượng ba chấm thẳng ở bên phải của tên bản ghi để chia sẻ ghi âm, đặt ghi âm làm nhạc chuông,…

Sự kết luận:

Nếu cuộc trò chuyện của bạn đang dần “hạ màn” thì ứng dụng voz Voice Editor sẽ là một lựa chọn tốt trong việc tạo không khí vui nhộn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.