Thủ tướng Chính phủ đã gửi thư khen Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân có khối u lớn

Rate this post

thu-tuong-gui-thu-khen-benh-vien-rang-ham-mat-phau-thuat-thanh-cong-benh-nhan-co-u-lon.jpg
Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân – Ảnh VTV

Khẳng định nền y học nước ta luôn được đánh giá cao với minh chứng rõ ràng nhất là đã chữa khỏi những ca bệnh hiểm nghèo, mang lại niềm vui cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và sự tin yêu của nhân dân, Thủ tướng viết: “Hôm nay, tôi rất vui mừng và tự hào. nghe tin Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân có khối u lớn trên mặt sau hơn 5 giờ phẫu thuật, ca điều trị đang trong thế “ngàn cân treo sợi tóc” với khối u nằm trong vị trí phức tạp nhưng bệnh nhân đã lớn tuổi, cao huyết áp, sức khỏe kém, đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo.

Thủ tướng nêu rõ, ca mổ thành công không chỉ thể hiện trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi mà còn hội tụ tinh thần trách nhiệm, làm theo “tâm tự” với người bệnh cùng sự nỗ lực rất nhiều của tập thể. dược sĩ. Điều này có ý nghĩa quan trọng khẳng định khả năng làm chủ công nghệ, sự phối hợp nhịp nhàng, kịp thời, hiệu quả, đúng y đức của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện. Viện mắt trung ương.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ y tế nói chung và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nói riêng.

“Đây là những tấm gương sáng, tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp của ngành y như Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã căn dặn“ Tận tụy, hết lòng phục vụ Nhân dân – thầy thuốc như mẹ tốt ”, Thủ tướng viết.

Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội nói riêng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, Thủ tướng tin tưởng các thế hệ ngành y sẽ mãi mãi tỏa sáng. ngọn đuốc truyền thống, tự hào về trình độ chuyên môn, y đức, tinh thần vượt khó, ý chí kiên cường, đoàn kết, khát vọng cống hiến, phục vụ cộng đồng thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *