Thủ tướng Nhật Bản công bố kế hoạch mở rộng đầu tư vào NFT và Metaverse

Rate this post

– Quảng cáo –

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã công bố kế hoạch mở rộng đầu tư vào NFTs và metaverse trong một bài phát biểu về chính sách vào thứ Hai.

Kishida cho biết đất nước sẽ đầu tư nhiều hơn vào chuyển đổi kỹ thuật số và mở rộng việc sử dụng các dịch vụ Web3theo Văn phòng Thủ tướng Nhật Bản .

– Quảng cáo –

Trước đây, Nhật Bản đã có nhiều nỗ lực trong việc sử dụng công nghệ blockchain, tháng trước chính phủ Nhật Bản đã trao giải NFT cho bảy thị trưởng vì thành tích sử dụng công nghệ số để giải quyết vấn đề. môn học.

Kishida, người đảm nhận vị trí Thủ tướng vào năm 2021, đã chỉ định phát triển Web3 là một trong những trụ cột của cải cách kinh tế.

Vào tháng 7 năm nay, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản được thành lập “Văn phòng xúc tiến chính sách Web 3.0” để tinh chỉnh hệ thống kiểm tra môi trường kinh doanh cho các công ty dựa trên blockchain.

Các nhà chức trách Nhật Bản được cho là đang có kế hoạch sửa đổi các quy định về yêu cầu dữ liệu người dùng trong chuyển tiền điện tử vào năm 2023 để ngăn chặn rửa tiền.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *