Thuốc phiện ở đâu? Ngày phát hành

Rate this post

Một chương trình đã trở nên nổi tiếng trong những tuần gần đây là Revenger. Thường bị nhầm lẫn với Tokyo Revengers, chương trình này không giống như trước đây. Mặc dù các băng đảng và cuộc chiến giữa các băng đảng khá giống nhau giữa các chương trình, nhưng có nhiều thay đổi trong cốt truyện và nhân vật. Trong tuần đặc biệt này, Revenger Episode 7 phù hợp với ngày phát hành cuối cùng. Tập phim sẽ xem xét tất cả các thành viên đang cố gắng tìm ra vị trí cất giấu thuốc phiện. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của chương trình.

Trong cốt truyện sau đây, Rosy Pitfall sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện. Từ những gì được thấy cho đến nay, nơi này có thể là nơi cất giấu ma túy. Điều gì sẽ là kết quả của phát hiện của nó? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

kẻ báo thù tập 7

Kẻ Báo Thù Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của Kẻ báo thù tập 6 là “Cạm bẫy hồng”. Chủ đề của tập phim này sẽ xoay quanh việc tìm thấy kho thuốc phiện. Vì vậy, cảnh cuối cùng của tập cuối đã thấy rằng thiếu thông tin về vấn đề này. Và giờ là lúc họ bắt đầu tìm kiếm những yếu tố giống nhau. Ngay bây giờ, ưu tiên hàng đầu là bảo vệ và cứu Kurima. Nếu cậu bé bị bắt, thì có thể sẽ có lúc cả nhóm bị bắt.

Như vậy, phần đầu của tập phim sẽ nói về việc đi tìm thuốc phiện. Chính Nagasaki là người biết vị trí cất giấu lần trước. Nhưng bây giờ người đó đã chết, cơ hội tìm thấy vị trí của anh ta rất mong manh. Sau khi được tìm thấy, sẽ rất khó để tìm thấy trật tự và hòa bình ở nơi này.

Kẻ báo thù tập 6 e poster

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Revenger Tập 6 là “Adversary Advent.” Tập phim bắt đầu với cảnh Kuruma được trả tiền cho công việc mà anh ấy đang làm. Vì vậy, chúng tôi thấy rằng Soji đã tham gia vào một cuộc chiến khác. Tại đây, một nhóm người đã ở đây để tấn công. Ở phía bên kia, Isarizawa gọi điện cho Usui chỉ để nói với anh rằng Kurima một lần nữa lại nằm trong tầm ngắm. Và Chinatown là nơi đầu tiên họ tìm kiếm. Mối quan tâm chính là cái chết của Kurima có thể không đưa họ đến một nơi tốt hơn.

Điều này là do điều này sẽ dẫn đến một cuộc điều tra, và toàn bộ băng nhóm sẽ bị lộ do việc này. Vì vậy, cứu cậu bé bây giờ là ưu tiên hàng đầu. Một nhiệm vụ giải cứu đã được lên kế hoạch và nó cũng thành công. Nhưng các nhà chức trách hiện đang tìm kiếm kho thuốc phiện lớn hiện đang được cất giấu ở một nơi nào đó mà không ai biết.

kẻ báo thù tập 7

Kẻ Báo Thù Tập 7: Ngày Phát Hành

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Vì vậy, tập phim sẽ ra mắt rất sớm. Ngày phát hành cuối cùng của Revenger Tập 7 là ngày 16 tháng 2 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *