Tiền điện tử tốt nhất cho tháng 11 năm 2022

Rate this post

Theo mọi số liệu, tiền điện tử đã có một năm rất hỗn loạn. Trên thực tế, mọi thứ đã trở nên tồi tệ vào mùa hè đến mức một số nhà phân tích đầu tư và nhà báo đã công khai suy đoán về việc liệu toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử có kết thúc tốt đẹp hay không. Điều đó có vẻ cực đoan nhưng thực tế là, thảm họa Terra / LUNA vào tháng 4 năm 2022 đã gây ra hậu quả nghiêm trọng trên toàn thị trường đến mức thậm chí Bitcoin dường như đang tan chảy. Tuy nhiên, trong khi chắc chắn thiệt hại đã được thực hiện, thị trường tiền điện tử vẫn ở đây và chậm nhưng chắc chắn, tự sửa chữa. Trong tương lai, đây là các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào tháng 11 này, Polkadot (DOT) và Orbeon (ORBN), một dự án thu hút sự chú ý của nhà đầu tư đáng kể, dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,24 đô la vào cuối thời gian bán trước.

>> MUA ORBEON TOKENS TẠI ĐÂY <<

Polkadot (DOT) có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ

Polkadot (DOT) được thành lập vào năm 2016 bởi Gavin Wood, một trong những người sáng lập chính của Ethereum và do đó, một cái gì đó giống như ‘tiền bản quyền tiền điện tử’. Polkadot tự hào có một giao thức tương tác blockchain độc nhất vô nhị được thiết kế để liên kết các blockchains khác nhau với nhau. Hơn nữa, nó cũng cho phép các giao dịch trao đổi và xử lý dữ liệu được chạy dọc theo các blockchain song song mà không có bất kỳ sự hy sinh nào về bảo mật. Các nhà phát triển cũng có thể sử dụng bảo mật Polkadot để phát triển các blockchains của riêng họ. Mã thông báo gốc của Polkadot, DOT, không có giới hạn cứng về tổng nguồn cung của nó, vì vậy các mã thông báo Polkadot mới liên tục được lưu hành và việc ‘đốt’ là không cần thiết.

Vào tháng 5 năm 2020, giá của Polkadot (DOT) chỉ là $ 6,30. Đến tháng 5 năm 2021, giá đó đã tăng lên 55,11 đô la. Tiện ích tuyệt đối của Polkadot khiến nó trở thành một công ty được người dùng yêu thích và điều đó có nghĩa là có rất nhiều khả năng để giá Polkadot tăng trước cuối năm nay.

Orbeon (ORBN) đang thiết lập các tiêu chuẩn mới

Giao thức Orbeon không chỉ là một mã thông báo khác. Nó thực sự là một nền tảng đầu tư đã được thiết kế thông minh để cách mạng hóa ngành gây quỹ cộng đồng và đưa nó vào không gian tiền điện tử. Vì Orbeon, bất kỳ ai cũng có thể có cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp giai đoạn đầu thú vị và sáng tạo, đồng thời những doanh nghiệp này sẽ có thể huy động vốn nhanh chóng và hiệu quả hơn trong khi đồng thời xây dựng một cộng đồng.

Nếu một công ty muốn huy động vốn hoặc khởi động vòng tài trợ, Orbeon Protocol sẽ tạo ra một NFT cho công ty đó và sau đó chia nhỏ NFT đó để người dùng Orbeon Protocol có thể đầu tư bằng cách mua các phần nhỏ của NFT đó với giá thấp nhất là 1 đô la.

Vì vậy, Orbeon giải quyết vấn đề cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư. Các doanh nghiệp mới thành lập và năng động cần vốn để phát triển thường bị cản trở bởi các rào cản pháp lý và những người trung gian yếm thế. Orbeon giúp họ có thể thu hút các nhà đầu tư trực tiếp thông qua nền tảng một cách nhanh chóng và rẻ.

Những vấn đề mà các nhà đầu tư truyền thống phải đối mặt là thiếu khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư tốt nhất, cho đến nay, vốn là sự bảo vệ của các tổ chức và người chơi lớn. Ngoài ra, họ dễ bị lừa đảo, theo đó các doanh nghiệp không huy động được số vốn cần thiết và do đó, không ra mắt. Điều này thường có nghĩa là các nhà đầu tư nhỏ hơn chỉ mất tiền của họ. Tuy nhiên, nền tảng Orbeon bao gồm cơ chế “lấp đầy hoặc tiêu diệt” tự động hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư nếu không đạt được mục tiêu gây quỹ.

Mã thông báo Orbeon, ORBN, mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích trong hệ sinh thái Orbeon bao gồm tiền thưởng đặt cược và quyền quản trị. ORBN hiện đang được bán trước và giao dịch chỉ ở mức $ 0,004. Nhưng triển vọng của dự án độc đáo này hấp dẫn các nhà đầu tư đến mức các nhà phân tích dự đoán giá trị tăng 6.000% vào cuối đợt bán trước vào đầu năm sau.

Tìm hiểu thêm về Giao thức Orbeon Presale

Trang web: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Telegram: https://t.me/OrbeonProtocol

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *