Tiến thoái lưỡng nan của Daniel! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Bạn cũng đang mong chờ chap mới của Lookism phải không? Chà, đừng băn khoăn! Daniel phải đối mặt với những chướng ngại vật và kẻ thù nguy hiểm. Và anh ta phải sử dụng trí thông minh và sức mạnh của mình để vượt qua chúng. Khi đang chiến đấu để vượt qua một băng nhóm côn đồ, anh nhận được một cuộc điện thoại yêu cầu anh phải đi đường vòng. Điều gì xảy ra khi anh ta nhận được một cuộc điện thoại từ kẻ thù của mình? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành và cốt truyện của Lookism Chương 436.

Lần tới trong Lookism Chương 436, Daniel sẽ đuổi theo một cảnh sát. Anh ta có nhiều bí mật cần phơi bày. Đây sẽ là một chi tiết tiết lộ chính cho toàn bộ câu chuyện và có thể thay đổi động lực gia đình của Daniel. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

Chương 436

Lookism – Chương 436: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Lookism Chương 436 sẽ bắt đầu với cảnh Daniel đứng trước mặt viên cảnh sát. Bây giờ anh ta là mục tiêu chính của mình. Khi anh ta nhìn chằm chằm vào viên sĩ quan, tâm trí anh ta bắt đầu chạy đua. Làm thế nào một người mà anh ấy tin tưởng lại có thể đứng sau tất cả những điều này? Trước khi anh ta có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào, viên cảnh sát đã bỏ chạy và Daniel chạy theo anh ta. Cuộc rượt đuổi dẫn họ qua những con hẻm tối tăm, tồi tàn của ngôi làng, với viên cảnh sát luôn đi trước Daniel vài bước.

Ngay khi anh ta nghĩ rằng mình đã mất anh ta, viên cảnh sát nhảy ra từ phía sau thùng rác, tay cầm một con dao. Daniel nhanh chóng tước vũ khí của anh ta và đè anh ta xuống đất. Khi hỏi viên sĩ quan, anh ta biết được sự thật gây sốc. Viên cảnh sát đã làm việc cho Jihwan suốt thời gian qua, và đã cung cấp cho anh ấy thông tin về nơi ở của Daniel. Nhưng anh ấy đã thay lòng đổi dạ và muốn giúp Daniel hạ gục Jihwan và băng nhóm của anh ta. Với sự giúp đỡ của viên cảnh sát, Daniel lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của mình. Anh ta sẽ đưa Jihwan ra trước công lý và chấm dứt đế chế tội phạm của mình một lần và mãi mãi trong Lookism Chương 436.

Chương 436

Tóm tắt nhanh!

Trong Lookism Chương 435, Daniel đang tìm kiếm Jinyoung Park. Chương này bắt đầu với cảnh anh ta chiến đấu với một nhóm người cố gắng ngăn cản anh ta đạt được mục tiêu của mình. Trong khi anh ấy đang cầm một trong số chúng, điện thoại của anh ấy đổ chuông. Và anh nói chuyện với Kwak Jihwan, người đã cử người đến ngăn anh lại. Jihwan không biết James Lee là ai, nhưng anh ấy đã lôi kéo anh ấy vào cuộc trò chuyện.

Sau cuộc gọi, Daniel đi đến ngọn đồi của ngôi làng và rơi vào một cái bẫy do Jihwan giăng ra. Anh ta đã chiến đấu và đánh bại một người được gọi là “Dogman”. Trong khi đó, Kihwan và các thành viên của mình cố gắng phục kích Daniel. Nhưng anh ấy đã nhận ra kế hoạch của chúng và nhờ sự giúp đỡ từ các đồng minh của mình, Hudson Ahn và Jay Hoon, để phục kích lại chúng. Cuối cùng họ cũng gặp được thủ lĩnh của băng đảng, người hóa ra là viên cảnh sát đã nói chuyện với anh ta khi bắt đầu cuộc hành trình.

Chương 436

Lookism Chap 436: Ngày ra mắt

Lookism Chương 436 sẽ phát hành trong tuần này. Các chương mới ra mắt hàng tuần trên Webtoon, Naver và Kakaopage. Chương 436 sẽ phát hành trước ngày 21 tháng 2 năm 2023. Bạn có thể xem chương này trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Tuy nhiên, các bản dịch tiếng Anh có thể mất một thời gian để hoàn thành. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *