Tiến thoái lưỡng nan trong tình yêu của Ijin! Ngày phát hành

Rate this post

Đăng ký lính đánh thuê Chương 124 là phần mới nhất trong số rất nhiều sẽ được phát hành trong tuần này. Chương cuối nói nhiều hơn về việc Ijin dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu của mình. Rõ ràng là anh ấy đã phải lòng Yuna. Nhưng khi biết về quá khứ và nghề nghiệp của anh, tình yêu là một thứ xa xỉ mà anh không thể mua được. Anh ấy cũng có chung cảm giác với Jiyeh. Chàng trai nói rằng anh không được phép yêu một ai đó. Điều đó có nghĩa là Ijin có thể không bao giờ có một góc tình yêu? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp một số người mới thú vị. Nhân vật phản diện đang sản xuất ngay bây giờ là 002. Và cuối cùng anh ta sẽ lên kế hoạch gì đó để chấm dứt toàn bộ các đặc vụ. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Chương 124 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê – Chương 124: Kế Tiếp Sẽ Ra Sao?

002 là kẻ đang âm mưu âm mưu sau lưng các đặc vụ. Và chúng tôi đã thấy trong phần cuối cùng rằng anh ấy có rất nhiều sự ủng hộ cho mục tiêu của mình. Đăng ký lính đánh thuê Chương 124 sẽ mở ra với việc Ijin tiếp tục cuộc sống học tập và công việc bình thường của mình. Anh ta hoàn toàn không biết gì về tất cả các kế hoạch và âm mưu đang diễn ra sau lưng mình. Đã có nhiều trường hợp như vậy khi cậu bé bị tấn công bất ngờ.

Tuy nhiên, bây giờ không phải là lúc để quan tâm đến những cuộc tấn công như vậy. Ijin đang tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất bên cạnh gia đình và bạn bè. Và vì vậy, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều chuyến đi chơi bổ sung cho cùng một điều. Đây có phải là lúc chúng ta nhìn thấy một số góc tình yêu hơn? Chỉ có thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.

Chương 124 tuyển sinh lính đánh thuê

Tóm tắt chương trước!

Cảnh mở đầu của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 123 là cảnh Yuna mơ thấy Ijin. Trong đoạn phim, cô ấy thú nhận tình yêu của mình với chàng trai, và anh ấy cũng có lại cảm xúc tương tự. Giấc mơ tan vỡ ngay khi Jiyeh gọi Yuna trở về thực tại. Sau đó, cô ấy hỏi người phụ nữ liệu Ijin có rảnh trong khóa đào tạo của anh ấy không. Nhưng người phụ nữ đã từ chối ý tưởng đó ngay lập tức. Trong xe, cô ấy hỏi Ijin liệu có ai đó trong trái tim anh ấy không.

Nhưng chàng trai đáp lại bằng cách nói rằng anh ta không có quyền yêu bất cứ ai. Khi nói điều này, anh ấy đang chỉ về quá khứ của mình và những mối nguy hiểm mà anh ấy đã gặp phải. Trong nửa sau của chương, chúng ta thấy rằng Ijin đã đến cửa hàng tạp hóa để giúp đỡ em gái của mình. Chương này kết thúc với một cuộc họp riêng diễn ra sau lưng người anh hùng của chúng ta.

Chương 124 tuyển sinh lính đánh thuê

Lính Đánh Thuê Chương 124: Ngày Ra Mắt

Hiện tại, nhà phát hành và nhà sản xuất vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về việc tạm dừng. Vì vậy, chương mới sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 124 là ngày 18 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *