Tiếp tục mở đầu tuần với điệp khúc ‘quanh quẩn’

Rate this post

– Quảng cáo –

Giá Bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở đầu tuần với điệp khúc 'quanh đi quẩn lại'

Nếu không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thoát ra khỏi vùng thấp 20.000 USD.

Thị trường gấu tiếp tục kéo vào tháng 9 vừa qua, với các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin di chuyển trong một phạm vi hẹp, kéo sự biến động xuống mức thấp.

– Quảng cáo –

Giá Bitcoin trong tuần qua chủ yếu được giao dịch trong khoảng từ 18.800 – 19.800 USD. Ngay sau bài phát biểu về sự ổn định tài chính toàn cầu của Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Lael Brainard, giá Bitcoin đã phản ứng tích cực về ngưỡng 20.000 USD nhưng sau đó không kéo dài và giảm trở lại vùng. ít hơn $ 19,500.

giá bitcoin hôm nay

Tại thời điểm viết bài, giá BTC đang giao dịch ở mức $ 19,167, giảm 0,6% so với 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch 24 giờ đạt 20,3 tỷ USD.

Sự sụt giảm của Bitcoin khiến Altcoin cũng không khá hơn. Trong top 100, hầu hết các đồng tiền đều được bao phủ bởi màu đỏ.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử

XRP là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong top 10, giảm 5% xuống còn 0,44 đô la. XRP đã có một loạt biến động giá trong những tuần gần đây trong bối cảnh các diễn biến trong vụ kiện của SEC chống lại Ripple.

Bitcoin và Altcoin đang bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về kinh tế vĩ mô toàn cầu, lạm phát, cũng như ảnh hưởng của thị trường chứng khoán.

Cả thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán đều bị ảnh hưởng bởi một báo cáo chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) được công bố vào thứ Sáu tuần trước, cho thấy lạm phát của Hoa Kỳ ở mức 4,7% so với cùng kỳ năm ngoái. tháng trước trong tháng 8, cao hơn dự kiến ​​và 0,2% so với tháng.

Công ty phân tích dữ liệu Santiment báo cáo: “Đã có khoảng 34.723 BTC chuyển khỏi các sàn giao dịch vào ngày 30 tháng 9, cho thấy điều gì có thể là một gợi ý về niềm tin của nhà giao dịch trong quý 4 sắp tới. . Vào ngày 17 tháng 6, một lượng BTC tương tự đã rời khỏi sàn giao dịch và sau đó giá đã tăng 22% trong 4 tuần tiếp theo.

Lạm phát của Mỹ vẫn gần mức cao nhất trong 40 năm bất chấp việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong những tháng gần đây. Phó Chủ tịch Fed Lael Brainard nhắc lại cam kết của ngân hàng trung ương trong việc kiểm soát lạm phát.

Bà nói: “Lạm phát đang ở mức rất cao ở Hoa Kỳ và các nước khác, và không thể loại trừ nguy cơ xảy ra các cú sốc lạm phát bổ sung”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *