Tiết Kiệm 80.000 Vàng Ở Thế Giới Khác – 06 – Thăm Bạn – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Mitsuha đã kiếm được 260 vàng cho quả bóng ra mắt của Adelaide, mà cô ấy quy đổi thành 26 triệu yên. Đó là gần 200.000 đô la – không quá tệ! Điều đó cũng có nghĩa là 1 vàng = 100.000 yên, tương đương khoảng 760 USD. Điều đó cũng có nghĩa là 80.000 vàng đáng giá $60,871,200. Tôi đoán Mitsuha sẽ nghỉ hưu ở Beverly Hills!

Trong mọi trường hợp, sự thành công của bữa tiệc đặc biệt là mọi quý tộc tham dự phải ra lệnh cho các đầu bếp của họ đẩy mạnh trò chơi của họ, nếu không. Đó là lý do tại sao đầu bếp của Nam tước Turk có lẽ hơi khó tính và quá hung hăng trong nhu cầu cá của mình, điều mà Mitsuha nói rõ rằng cô ấy không bán trực tiếp.

May mắn thay cho Mitsuha, Lady và Công tước Bozes vào cửa hàng và khiến đầu bếp sợ hãi bỏ chạy. Thật không may cho Mitsuha, cô ấy phải đóng cửa hàng của mình trong ngày vì Quý cô Iris kéo cô ấy trở lại trang viên của họ trong khu rừng nhiệt đới cho một chuyến thăm bị trì hoãn từ lâu.

Đặc biệt, Beatrice ghen tị vì là người duy nhất không tham dự vũ hội của Adelaide, và khiến Mitsuha cam kết lên kế hoạch. cô ấy bóng khi cô ấy đến tuổi trong hai năm. Đêm đó, Mitsuha được chiêu đãi bằng một bữa tiệc ăn mừng, chất lượng mà cô ấy không bình luận, và cũng phải đưa ra một số lời giải thích khá hoang đường về hậu cần của vũ hội ở Adelaide diễn ra như thế nào.

Mitsuha nói chuyện quá lâu, cuối cùng cô ấy ở lại qua đêm, và Beatrice đến thăm cô ấy vào đêm muộn để yêu cầu cô ấy khẳng định lại lời hứa sẽ xử lý vũ hội đầu tiên của cô ấy. Beatrice gây ấn tượng với Mitsuha về cách các cô gái đính hôn năm 10 tuổi và trở thành người lớn và kết hôn năm 15 tuổi.

Beatrice cũng bắt đầu đặt những câu hỏi quan trọng về đời sống tình cảm của Mitsuha, thứ mà chúng ta biết là không tồn tại. Tại một thời điểm, Mitsuha tự hỏi liệu Beatrice có thông tin nóng hổi về cô ấy, sau đó tìm thấy những ghi chú dưới tay áo của cô ấy từ cả anh trai và bố cô ấy, những người đã trả tiền cho cô ấy để bơm thông tin cho Mitsuha.

Mitsuha đồng ý cung cấp thông tin tình báo cho Beatrice, nhưng cô ấy sẽ trả tiền cô ấy đối với nó cũng vậy (đừng bao giờ nghi ngờ khả năng kiếm lợi nhuận từ bất kỳ tình huống nào của Mitsuha!) Ngoài ra, thông tin sẽ được sản xuất hoàn toàn, nhằm đánh lừa những người đàn ông của Bozes một cách tốt nhất và duy trì tính cách bí ẩn, hấp dẫn của cô ấy.

Khi Mitsuha trở lại cửa hàng của mình, một cuộc chiến giữa kẻ chạy trốn và kẻ săn tiền thưởng nổ ra bên trong. Mitsuha kiểm tra nhanh vũ khí của mình, nhưng cuối cùng lại khôn ngoan sử dụng bình xịt hơi cay không gây chết người. Khi kẻ chạy trốn chạy ra ngoài với một trong những con dao của cô ấy, cô ấy đuổi theo cùng với nữ kiếm sĩ.

Sau đó, cô gặp một cô gái cung thủ, một tay giáo có khuôn mặt trẻ thơ, và một cựu chiến binh sử dụng thanh kiếm hoa râm: một nhóm hội thám hiểm giả tưởng / lính đánh thuê hoàn hảo. Thích thú với sở trường của bộ tứ này, Mitsuha ngay lập tức thuê họ cho một nhiệm vụ—bản chất của nhiệm vụ mà chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu vào tuần tới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *