Tiết Kiệm 80.000 Vàng Ở Thế Giới Khác – 08 – Sứ Giả Tia Chớp – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Nhờ những lời truyền miệng từ ba người giúp việc, doanh số bán dầu gội đầu của Mitsuha đang bùng nổ. Một ngày nọ, một cô gái xinh đẹp như búp bê có khí chất quý tộc mua một lượng lớn dầu gội đầu, thú nhồi bông và các sản phẩm khác. Cô ấy cảm ơn Mitsuha và hứa sẽ trở lại, nhưng Mitsuha lo ngại rằng một cô gái trẻ khá giả như vậy không có chi tiết bảo mật.

Chắc chắn, Mitsuha phát hiện ra một người đàn ông trông có vẻ khả nghi đang đi theo cô gái, sau đó tóm lấy cô và ép cô vào một con hẻm cùng với ba người khác. Mitsuha đặt và chấm dứt âm mưu buôn người của họ bằng cách thử biệt danh “Sứ giả tia chớp” và thể hiện sức mạnh của một khẩu súng gây choáng kiểu súng lục…và chỉ đơn giản là vậy thôi’ súng súng. Những kẻ xấu cố gắng chạy trốn, nhưng bị bao vây bởi những lính canh mặc áo giáp đầy đủ: hoàng gia lính gác.

Cô gái đáng yêu không chỉ là một quý tộc, cô ấy là Công chúa Hoàng gia Sabine, và đột nhiên Mitsuha nhận được lòng biết ơn của cả hoàng gia. Cô tận dụng cơ hội này để tặng cả nhà vua và thủ tướng Sahr của ông một chiếc kính đọc sách, loại kính này tốt hơn nhiều so với những chiếc kính thô sơ mà họ đã phải sử dụng kể từ khi thị lực của họ bị suy giảm. Mitsuha đảm bảo với nhà vua rằng cô ấy có thể mua bất cứ thứ gì ông ấy muốn…ngoại trừ phụ nữ, tất nhiên.

Khi nhà vua yêu cầu Sahr xem xét kỹ hơn toàn bộ thỏa thuận của Mitsuha, một bên thứ ba ghé thăm cửa hàng của Mitsuha: Chủ tịch Nelson Adler của Công ty Thương mại Adler. Ngay lập tức tỏ ra trịch thượng với Mitsuha và tung hoành, anh ta không chỉ đề nghị tước cửa hàng khỏi tay cô mà còn đưa cô và Sabine vào, với một số ẩn ý khó chịu cho lời đề nghị đó.

Mitsuha yêu cầu anh ta quay lại vào ngày hôm sau, và yêu cầu Sabine gửi lời mời đến Sahr, “đối tác kinh doanh” mới của cô ấy. Sahr đến, Mitsuha giải thích về âm mưu chiếm đoạt và bắt cóc thù địch của Adler, và Sahr ném cuốn sách vào anh ta, cảnh báo anh ta rằng bất kỳ sự can thiệp nào vào cửa hàng của Mitsuha, và Adler sẽ là người bị trừng phạt.

Vì vậy, bây giờ Mitsuha có con dao hai lưỡi của lệnh hoàng gia hợp pháp tình bạn nhanh chóng của một công chúa rất dễ thương nhưng rất hư hỏng ở Sabine. Tất cả những gì cô ấy cần bây giờ là một bảng hiệu thực sự cho cửa hàng của cô ấy—một sự giám sát ngoạn mục từ phía cô ấy cho đến thời điểm này!

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *