Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác – 10 – Thay đổi ưu tiên – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Trong khi chúng ta thấy yêu tinh trong cuộc hành quân vào tuần trước, mọi thứ bắt đầu tình cờ hơn nhiều vào tuần này, khi Mitsuha tham dự một buổi nấu ăn trên Trái đất do nhà thầu quân sự Wolf Fang tổ chức. Cô ấy mang theo một cặp thỏ có gạc, chúng rất thành công, nhưng tôi có cảm giác sự xuất hiện của chúng sẽ gây rắc rối nếu ai đó chụp ảnh.

Rắc rối không liên quan gì đến việc ô nhiễm xuyên thế giới, mà là một cuộc chiến nhanh chóng bùng phát trong isekai. Nhà vua yêu cầu Mitsuha đưa Công chúa Sabine đến một quốc gia láng giềng để bảo vệ cô ấy, nhưng Mitsuha từ chối, vì làm như vậy sẽ khiến cửa hàng tổng hợp của cô ấy bị xâm lược sắp xảy ra. Thay vào đó, cô ấy cân nhắc việc đưa Sabine đến Trái đất, nơi chắc chắn rằng cô ấy sẽ an toàn.

Khi Mitsuha trở lại cung điện, một hội đồng chiến tranh toàn diện đang được tiến hành và người bạn cũ của cô, Alexis von Bozes, thay mặt cha anh tham dự. Khi một sứ giả định ám sát hầu tước phụ trách việc phòng thủ, Mitsuha lao vào làn đạn, nhưng Alexis cũng vậy. Cô ấy bị một phát vào cánh tay, nhưng anh ta bị một phát vào vai và một phát vào ruột.

Điều đó leo thang một cách nhanh chóng! Đột nhiên, đây không phải là một chương trình về việc Mitsuha có bao nhiêu niềm vui khi kết bạn và kiếm được vàng hưu trí, mà là giữ cho bản thân và những người bạn và đồng minh đó an toàn trước một tình huống ngày càng bất ổn. Cô ấy chở Alexis đến gặp Wolf Fang, người có một bác sĩ phẫu thuật trong đội ngũ nhân viên sửa chữa chúng.

Sau đó, cô ấy hỏi Thuyền trưởng liệu anh ấy có đồng ý nhận công việc bảo vệ một vương quốc ở một thế giới khác hay không. Khi Thuyền trưởng nổi giận vì điều nghe có vẻ vô lý, Mitsuha cố gắng cán qua anh ta bằng chính chiếc Humvee của mình. Khi anh ta mở cửa để phản đối, cô ấy chở hai người họ và chiếc xe tải đến isekai.

Ở đó, cô và Thuyền trưởng thấy rằng tình hình đã trở nên xấu đi, và một đoàn xe chở người tị nạn có nguy cơ bị yêu tinh tàn sát. Cô ấy trả cho Thuyền trưởng một đồng tiền vàng ngay tại chỗ, và họ làm việc để bảo vệ các toa xe khi họ cố gắng băng qua một con sông ngập nước.

Họ thấy rằng lũ yêu tinh không dễ dàng gục ngã, vì vậy tôi tưởng tượng rằng họ sẽ cần phải bắn vào đầu và/hoặc cho nổ tung chúng để ngăn chặn bước tiến của chúng. Không cần phải nói, họ sẽ cần quân tiếp viện từ Trái đất.

Điều này sẽ khiến Mitsuha phải trả giá đắt; có thể là tất cả số tiền cô ấy tiết kiệm được từ cửa hàng và các cuộc tư vấn của mình. Có lẽ nhà vua sẽ bồi hoàn cho cô ấy. Nhưng dù sao đi nữa, tài trợ cho quỹ hưu trí ấm cúng của cô ấy không còn là ưu tiên hàng đầu của cô ấy nữa. Những vùng đất và những người mà cô ấy quan tâm đang gặp nguy hiểm, vì vậy sẽ không tiếc chi phí để giúp đỡ họ. Tôi mong chờ sự nỗ lực.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *