Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để xem video quảng cáo thứ 2 của anime về hưu của tôi – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức của anime truyền hình của TÌM KIẾM‘S Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu (Rōgo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu) sê-ri light novel đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai vào thứ Sáu.


Anime được công chiếu vào “hoạt hình!!!” bật anime đêm khuya ABC TV, và trên truyền hình asahi tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến anime trên toàn thế giới, bao gồm cả tiểu lục địa Ấn Độ, nhưng không bao gồm phần còn lại của châu Á bắt đầu từ ngày 7 tháng 1. Nó cũng đang phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho phim hoạt hình.

Crunchyroll mô tả anime:

Mitsuha là một cô gái 18 tuổi thường bị nhầm là học sinh cấp hai do khuôn mặt trẻ thơ và vóc dáng nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi cô cùng lúc mất đi cha mẹ và anh trai mình trong một vụ tai nạn và trở nên cô đơn trên thế giới này.

Cô trượt kỳ thi tuyển sinh đại học do cú sốc mất gia đình. Có những người theo đuổi tiền bảo hiểm của cha mẹ cô ấy. Cô ấy không biết mình nên học đại học hay bắt đầu đi làm. Ngoài ra còn có rất nhiều chi phí phải lo lắng, bao gồm chi phí sinh hoạt và chi phí bảo trì ngôi nhà.

Một ngày nọ, khi cô ấy lo lắng về việc làm thế nào để sống sót, cô ấy được một sinh vật bí ẩn trao cho khả năng “Nhảy vào thế giới” cho phép cô ấy đi lại giữa “thế giới này” và một “isekai”! Bây giờ cô ấy có khả năng này, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch cho tương lai, trong đó cô ấy tiết kiệm 1 tỷ yên ở mỗi thế giới với tổng số tiền là 2 tỷ yên (80.000 đồng tiền vàng)!

Đúng rồi. Đây là một kế hoạch cho một cô gái không có ai để dựa vào để sống một cuộc sống hưu trí yên bình, ổn định trong tương lai!

rokin_pos1116-min
© Ủy ban sản xuất FUNA/Kodansha/Rokin

Các ngôi sao phim hoạt hình:

Kaori Maeda ra mắt ca hát, biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “Hikatta Coin ga Shimesu Kata” (How the Shining Coin is Revealed). YABI×YABI biểu diễn bài hát kết thúc “Yappari Economy” (Như mong đợi, đó là nền kinh tế).

Hiroshi Tamada (Đồng bằng Macross đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo anime tại phim kinh di. Akihiko Inari (Chōyū Sekai: Hiện thực) phụ trách kịch bản phim truyền hình. Fukuchi Yuki (kẻ cướp bóc) đang thiết kế nhân vật cho phim hoạt hình.

Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ đã cấp phép cho bộ tiểu thuyết và bộ truyện tranh chuyển thể.

TÌM KIẾM (Chẳng phải tôi đã nói là hãy để năng lực của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao?!) ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 11 năm 2015, và Kodansha xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên bằng bản in với hình minh họa của Tozai vào tháng 6 năm 2017. Keisuke Motoe ra mắt chuyển thể manga trong “Suiyōbi no Sirius” tạp chí web trên Niconico vào tháng 6 năm 2017.

Nguồn: Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưuTrang web của Comic Natalie

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *