Tiết Kiệm 80,000 Vàng Ở Thế Giới Khác – 07 – Trại Phiêu Lưu Thoải Mái – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Mitsuha mời những nhà thám hiểm Sven, Zepp, Gritt và Ilse đến cửa hàng của cô ấy để uống trà và thuê họ làm vệ sĩ cho cô ấy khi cô ấy đi cùng họ trong chuyến đi tiếp theo vào vùng hoang dã. Mitsuha gây ấn tượng với những người khác bằng sự chuẩn bị chu đáo, trang phục kỳ lạ và sự dẻo dai nói chung.

Trong khi cô ấy trả tiền cho họ để được bảo vệ, một lợi ích phụ của chuyến đi mạo hiểm là Mitsuha có thể trình diễn một số sản phẩm giúp cho việc cắm trại và săn bắn trở nên dễ dàng hơn, từ một chiếc lều cách nhiệt dạng bật lên cho đến một chiếc lò sưởi. Cô ấy cũng có thể thể hiện tài thiện xạ của mình khi giết được một con chim bằng nỏ mà Ilse đã bắn trượt cây cung của mình.

Đêm đó, Mitsuha cũng chia sẻ một số món ăn rẻ tiền, dễ chế biến hơn từ thế giới của cô ấy, tuy nhiên, đây là món ăn ngon nhất mà các nhà thám hiểm từng ăn. Cô ấy thề sẽ làm cho thức ăn và các thiết bị khác đủ giá cả phải chăng cho những lính đánh thuê chăm chỉ như họ. Điều đó nói rằng, khi cô ấy mặc bikini đi tắm, cô ấy đã gây tai tiếng cho những người bạn mới của mình; rõ ràng thế giới này khiêm tốn hơn rất nhiều khi nói đến phạm vi bảo hiểm!

Ngoài sự cố nhỏ đó, trở ngại duy nhất trong một chuyến đi không mang tính giáo dục và không có vấn đề gì là khi Mitsuha đi vào bụi rậm để đi vệ sinh và bắt gặp một con lợn rừng hung dữ. Khi cô ấy chạy, nó đuổi theo, và cô ấy rút khẩu súng lục 9mm của mình về phía nó. May mắn thay, nó chỉ đủ sức mạnh để hạ gục con quái vật trước khi nó tấn công cô ấy, nhưng bây giờ cô ấy biết mang theo những viên đạn lớn hơn trong tương lai.

Khi cả nhóm ăn mừng thành tích xuất sắc tại quán rượu, Mitsuha lấy ra một hiện vật khác từ quốc gia của mình: một tạp chí ống đồng có hình ảnh xác nhận rằng bộ đồ bơi cô ấy mặc là hoàn toàn bình thường ở nơi cô ấy đến. Trong khi Gritt và Ilse thừa nhận điểm đó, mặc những thứ như vậy đây là một câu chuyện khác.

Tập phim kết thúc với cảnh Mitsuha đang cố gắng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật lớn để bán bằng cách dịch chuyển tức thời đến một mỏ đá và dịch chuyển tức thời trở lại trong khi nghĩ về hình dạng mà cô ấy muốn bức tượng đá có được. Nhưng vì khả năng cảm thụ nghệ thuật của cô ấy còn hạn chế nên những bức tượng được tạo ra thường bị khách hàng cho là xấu xí nhằm mục đích xua đuổi tà ma. À mà…bạn không thể xuất sắc ở mọi thứ!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *