Tiết kiệm đến 12 triệu khi bán máy cũ Galaxy Z Fold4 và Flip4 tại CellphoneS

Rate this post

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30/9, khách hàng tham gia mua sắm Galaxy Z Fold4 hoặc Galaxy Z Flip4 tại CellphoneS thông qua hình thức bán máy cũ, bù tiền để lên đời sẽ nhận được ưu đãi:

– Trợ giá giảm 2 triệu khi bán máy cũ.

– Giảm thêm 1 triệu khi thanh toán qua ví Moca hoặc VNPAY.

– Gói bảo hành cao cấp Samsung Care + trong 6 tháng.

– Gói dịch vụ cao cấp và phòng chờ hạng thương gia.

– Phiếu mua hàng Phụ kiện trị giá lên đến 2,3 triệu cho Z Fold4 và 1,3 triệu cho Z Flip4.

Theo chia sẻ từ hệ thống CellphoneS, lượng khách hàng quan tâm đến dòng Galaxy Z năm nay nhiều hơn mong đợi bởi yếu tố giá bán ưu đãi, những nâng cấp mang đến trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm màn hình gập như taskbar. Các ứng dụng thông minh, đa tác vụ, chụp ảnh linh hoạt với Flex Cam…

Tiết kiệm đến 12 triệu khi bán máy cũ Galaxy Z Fold4 và Flip4 tại CellphoneS - Ảnh 1.

Người dùng có thể dễ dàng bán chiếc máy cũ của mình lên thế hệ Galaxy Z Fold4 chỉ từ 28 triệu.

Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 thừa hưởng tiêu chuẩn kháng nước IPX8, kính cường lực Gorilla Victus + và khung nhôm Armor Aluminium siêu bền. Đồng thời, thiết kế bản lề đóng mở mới, trọng lượng và kích thước giảm đáng kể, mang đến sự cân bằng tối ưu trong trải nghiệm cầm nắm.

Cụm camera trên Galaxy Z Fold 4 được nâng cấp mạnh mẽ với cảm biến 50MP tích hợp thuật toán AI xử lý thông minh.

Tiết kiệm đến 12 triệu khi bán máy cũ Galaxy Z Fold4 và Flip4 tại CellphoneS - Ảnh 2.

Sở hữu Galaxy Z Flip4 tại CellphoneS chỉ hơn 19 triệu.

Được trang bị cấu hình hàng đầu với chip Snapdragon 8 Plus Gen1 tiến trình 4nm, xử lý mượt mà mọi tác vụ hàng ngày cũng như tối ưu điện năng tiêu thụ. Dung lượng pin của cả hai thiết bị cũng được cải thiện, hứa hẹn mang đến một thiết bị đồng hành suốt cả ngày dài.

Để nâng cao trải nghiệm đa nhiệm, Galaxy Z Fold 4 đã cải tiến chế độ Flex cũng như kéo thả ứng dụng trên thanh Taskbar mới. Trong khi đó, Samsung Galaxy Z Flip 4 cải tiến chiếc Flex Cam nổi tiếng với nhiều tính năng thông minh như: tự điều chỉnh số lượng người trong khung hình, selfie rảnh tay …

Tiết kiệm đến 12 triệu khi bán máy cũ Galaxy Z Fold4 và Flip4 tại CellphoneS - Ảnh 3.

Trong tháng 9, kết hợp với chương trình Thu cũ lên đời với mức trợ giá tốt, khách hàng có thể dễ dàng bán máy cũ và nâng cấp lên bộ đôi smartphone nắp gập Galaxy Z với chi phí tiết kiệm lên đến 12 triệu đồng.

Không chỉ được mua sắm với mức chiết khấu hấp dẫn, khách hàng chọn mua các sản phẩm Samsung Galaxy chính hãng tại hệ thống CellphoneS còn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chính sách bảo hành. Miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Tiết kiệm đến 12 triệu khi bán máy cũ Galaxy Z Fold4 và Flip4 tại CellphoneS - Ảnh 4.

CellphoneS là một trong những chuỗi bán lẻ hàng công nghệ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua sắm trực tiếp tại gần 100 cửa hàng CellphoneS trên 25 tỉnh thành trong cả nước, hoặc truy cập website. CellphoneS hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *