Tiết kiệm mùa màng! Ngày phát hành

Rate this post

Mùa thứ hai của Vinland Saga đang chứng tỏ mình là một bom tấn trên tất cả các bảng xếp hạng. Và tất cả công lao đều thuộc về phần gần đây của câu chuyện. Trong trận chiến cuối cùng, người ta thấy Einar chiến đấu với những thuộc hạ bằng tất cả khả năng của mình. Nhưng có một điều mà anh ấy không thể tránh khỏi đó là những tổn thương đối với các cơ quan nội tạng của anh ấy. Trong phần còn lại của câu chuyện, có thể Eniar sẽ ngồi ở ghế sau và để Thorfinn tiếp quản cuộc hành trình này. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyến đi chơi mới nhất, Vinland Saga Phần 2 Tập 10.

Trong buổi outing sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp những cuộc trò chuyện thú vị. Lần trước Einar và Thorfinn đã có một cuộc chiến lớn với thuộc hạ. Nhưng bây giờ là lúc để thoát khỏi mớ hỗn độn này và tập trung hơn vào mùa màng ngay bây giờ!

Vinland Saga Phần 2 Tập 10

Vinland Saga Phần 2 Tập 10: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay bây giờ, tiêu đề của phần tiếp theo chưa được công khai. Chuyến đi chơi tiếp theo là xem xét sự tiếp tục của cuộc xung đột nông nghiệp. Các anh hùng biết rằng hầu hết mùa màng đã bị hư hại vì thuộc hạ. Nhưng Pater đủ thông minh để cho hai anh hùng bỏ qua lỗi lầm của họ. Nhưng bây giờ, họ cũng phải chuộc lỗi cho những rắc rối của họ.

Vì vậy, việc hàn gắn những cây trồng còn lại sẽ là ưu tiên hàng đầu của Einar và Thorfinn trong Vinland Saga Season 2 Tập 10. Nhưng lúc này, cả hai người này đều đang phải chịu những vết thương. Nó có thể mất thời gian để phục hồi từ thiệt hại. Chỉ sau đó, họ mới có thể làm được điều gì đó cho những rắc rối còn lại xung quanh trang trại.

Vinland Saga Phần 2 Tập 8

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Vinland Saga Phần 2 Tập 9 là Lời thề. Tập phim bắt đầu với cảnh Einar giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những thuộc hạ. Nó cho thấy rằng anh ấy đang chiến đấu để phục hồi hoàn toàn những mùa màng bị thiệt hại. Cảnh tiếp theo của tập phim cho thấy Thorfin tỉnh dậy sau trận chiến cuối cùng của mình. Anh ta đẫm máu, nghĩ về tất cả những điều sai trái trong trận chiến đó. Trong trạng thái bất tỉnh này, anh nhìn thấy Askeladd.

Người đàn ông đang yêu cầu anh ta ngừng làm chiến binh như anh ta. Thêm vào đó, cậu bé cũng nói với anh rằng một cuộc sống bạo lực là cuộc sống vô ích. Cuối cùng khi tỉnh dậy, anh thấy Einar trong tình trạng rất tồi tệ. Người đàn ông sắp chết. Và Thorfinn tiếp tục giúp anh ta. Tập phim kết thúc với việc Pater giải quyết toàn bộ xung đột bằng cách giải thoát cho cả Einar và Thorfinn.

Vinland Saga Phần 2 Tập 10

Vinland Saga Phần 2 Tập 10: Ngày phát hành

Hiện tại, các nhà sản xuất chưa đề cập đến bất kỳ sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Do đó, câu chuyện về Thorfinn sẽ tiếp tục mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của Vinland Saga Phần 2 Tập 10 là ngày 13 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *