Tiết lộ bằng chứng cho thấy PS5 đã bị hack

Rate this post

Nhóm hacker Fail0verflow mới đây đã thông báo rằng họ đã giành được quyền truy cập thành công vào các key gốc của PlayStation 5 trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt chiếc console này.

    - Ảnh 1.

Fail0verflow cũng đã crack thành công PS3 và PS4 để PS4 có thể chạy hệ điều hành Linux, thậm chí có thể chơi các phiên bản sửa đổi của game Pokemon.

Có thể bẻ khóa bảo mật đủ sâu và tìm thấy các khóa ban đầu của bảng điều khiển trò chơi có nghĩa là tin tặc có thể lừa bảng điều khiển thực hiện các tác vụ khác mà ban đầu nó không được thiết kế để làm. nghĩa là, chẳng hạn như chơi các phiên bản trò chơi miễn phí hoặc trình giả lập trò chơi của các nền tảng khác.

Fail0verflow không công bố chi tiết hack của họ. Điều này có nghĩa là PS5 về cơ bản vẫn sẽ an toàn, ít nhất là trong thời gian tới.

    - Ảnh 2.

Trước Fail0verflow, một hacker tên Andy Nguyen (The FLoW) cũng đã tìm ra cách kích hoạt Debug Mode trên PS5, chế độ này không hiển thị trên các máy console thương mại.

Cho đến nay, Sony vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc này.

Sony chắc chắn không khuyên bạn nên bẻ khóa các thiết bị của mình, nhưng họ có thể muốn biết cụ thể cách Fail0verflow vượt qua các lớp bảo mật vững chắc của nó để sửa chữa và ngăn điều tương tự xảy ra lần nữa. sau.

Ngoài ra, Sony hiện đang phải giải quyết nguồn cung hạn chế của PS5 nên khả năng xảy ra vụ kiện vào thời điểm này là rất khó xảy ra.

https://gamek.vn/lo-bang-chung-cho-thay-ps5-da-bi-hack-20220628150857054.chn https://gamek.vn/lo-bang-chung-cho-thay-ps5-da-bi-hack-20220628150857054.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.