Tiết lộ khuôn mặt của Goblin Slayer – Tiết lộ khuôn mặt ở chương nào?

Rate this post

khuôn mặt sát thủ yêu tinh
mặt yêu tinh slayer

Tiết lộ khuôn mặt của Goblin Slayer: Do hành động tàn bạo và các nhân vật mạnh mẽ, Goblin Slayer được yêu thích truyện tranh và phim hoạt hình năm nó được xuất bản. Nhân vật chính, được gọi là Goblin Slayer, là một trong những nhân vật bí ẩn và ghê gớm nhất của bộ truyện. Anh ta không bao giờ cởi mũ bảo hiểm, đó là một trong những đặc điểm kỳ lạ của anh ta; tuy nhiên, tại một thời điểm trong câu chuyện, anh ấy làm vậy và việc lộ mặt diễn ra. Vậy, Goblin Slayer xuất hiện như thế nào và nó xuất hiện ở đâu trong chương hoặc tập phim?

Lần đầu tiên Goblin Slayer cởi bỏ mũ bảo hiểm của mình là trong chương 15 của manga, vốn là tập đầu tiên của bộ light novel và sẽ là tập 12 của anime. Mọi người nhìn thấy anh ấy đều ngạc nhiên bởi vẻ ngoài lộng lẫy và từ bi của anh ấy, vì họ không ngờ một người khắc nghiệt như vậy lại có vẻ ngoài dịu dàng như vậy.

Câu hỏi đặt ra là chúng ta có bao giờ được nhìn thấy mặt anh ấy không và anh ấy có thường xuyên tháo mặt nạ ra không. Hãy khám phá thêm một chút để tìm hiểu thêm về Goblin Slayer.

Kẻ giết người yêu tinh là ai?

kẻ giết yêu tinh

Nhân vật chính của bộ truyện, Goblin Slayer, là một người đàn ông vô danh đã cống hiến cuộc đời mình để tiêu diệt mọi yêu tinh còn sống vì xuất thân khủng khiếp của mình. Anh ấy ở chung nhà với Cô gái chăn bò, người bạn thân nhất của anh ấy từ thời thơ ấu, người đã thể hiện tình cảm rất lớn với anh ấy trong suốt tình bạn của họ.

Khi còn là một đứa trẻ, Goblin Slayer có ước mơ lớn lên trở thành một chiến binh và phiêu lưu mạo hiểm. Người bạn thân nhất của anh ấy đang ở trong thành phố lớn khi yêu tinh tấn công toàn bộ ngôi làng của anh ấy vào một đêm, giết chết những người khác. Goblin Slayer đã có thể trốn trong tầng hầm của nhà mình trong cuộc tấn công này và đợi cho đến khi an toàn hợp lý để rời đi.

Trong thời gian ở trong hầm, anh đã quan sát thấy người em gái yêu quý của mình bị lũ yêu tinh giết và ngược đãi qua những khoảng trống trên sàn nhà. Anh ấy thấy đây là một trải nghiệm vô cùng khó chịu, và sau đó anh ấy thề sẽ giết bất kỳ con yêu tinh nào mà anh ấy bắt gặp.

Goblin Slayer có lộ mặt không?

Goblin Slayer đội mũ bảo hiểm và che mặt hầu hết thời gian trong truyện, vì vậy nhiều người hâm mộ và bản thân các nhân vật khá tò mò muốn xem anh ta trông như thế nào khi không đeo mặt nạ.

Trên thực tế, Goblin Slayer thỉnh thoảng tháo mặt nạ của mình ra và tại một thời điểm đầu truyện, anh ta thậm chí còn để lộ khuôn mặt của mình cho các đồng minh của mình. Mặc dù nếu các nhân vật có thể nhìn thấy nó, khán giả sẽ không được mô tả chi tiết về nó, nhưng chúng ta có một khái niệm chung về diện mạo của anh ta.

Goblin Slayer lộ mặt ở chương nào vậy?

khuôn mặt sát thủ yêu tinh

Goblin Slayer được mô tả trong câu chuyện mặc áo giáp toàn thân, bao gồm cả mũ bảo hiểm. Anh ấy mặc bộ giáp này trong phần lớn thời lượng của bộ truyện, mặc dù có một vài khoảnh khắc chúng ta có thể nhìn thấy diện mạo thật của anh ấy.

Sau khi nhóm của anh ấy chiến thắng Goblin Lord, có một lễ kỷ niệm bên trong hội trường ở chương 15, nơi anh ấy lần đầu tiên cởi bỏ mũ bảo hiểm của mình. Nữ tư tế, một trong những đồng đội của Goblin Slayer, yêu cầu anh ta tháo mặt nạ ra vì cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong trận chiến và tò mò muốn xem anh ta trông như thế nào. Cô ấy đưa ra yêu cầu của mình và Goblin Slayer đã chấp nhận nó bằng cách cởi bỏ mũ bảo hiểm của anh ta.

Anh ấy trông ngầu hơn nhiều khi không đeo mặt nạ, Nữ tư tế nói với một nụ cười. Sau đó, Goblin Slayer gỡ bỏ mặt nạ của mình, điều mà các thành viên khác của bang hội nhận thấy và tiến lại gần để xem. Trong khi nhiều người trong số họ bị sốc khi nhận ra rằng anh ta là con người, thì những người khác lại đồng tình rằng anh ta vô cùng lộng lẫy.

Manga không hiển thị toàn bộ khuôn mặt của Goblin Slayer, mặc dù thực tế là anh ta đã bỏ mũ bảo hiểm. Người ta đồn rằng anh ta có mái tóc màu xám nhạt, đôi mắt đỏ rượu vang, và mặc dù điều đó chưa được xác nhận, nhưng vẫn có một số vết sẹo trên khuôn mặt.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có một câu trả lời nào cho câu hỏi này bởi vì mọi người đều có một ý tưởng khác nhau về khuôn mặt của một kẻ giết yêu tinh. Hàm răng sắc nhọn, làn da xanh lục và đôi mắt híp sẽ là một số yếu tố cần thiết có thể có trong một khuôn mặt như vậy. Những đặc điểm này sẽ mang lại cho kẻ giết yêu tinh một vẻ ngoài đáng sợ và nguy hiểm, điều này sẽ rất lý tưởng cho những người chịu trách nhiệm tiêu diệt những con quái vật này.

Các nhân vật trong phim và trò chơi điện tử phổ biến thường xuyên bao gồm kẻ giết yêu tinh. Anh ta nổi tiếng với vẻ ngoài đáng sợ và khả năng tiêu diệt yêu tinh. Anh ấy liên tục thành công trong việc hạ gục đối thủ của mình vì anh ấy là một chiến binh mạnh mẽ.

Theo dõi chúng tôi trên youtube

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *