Tiết lộ những phiên thời kỳ và màu sắc của Galaxy S10

Rate this post

Samsung đang sẵn sàng tung ra Máy tính xách tay thông minh sản phẩm đầu Galaxy S-series thời kỳ tiếp theo của mình Vào thời điểm đầu năm tới. Chỉ với một vài tháng để phát động chính thức của Máy tính xách tay, những cụ thể liên quan tới Galaxy S10 đã mở màn tiết lộ trực tuyến.

Sau một loạt những xây dừng Rất có thể cho Máy tính xách tay Galaxy S-series sắp tới , hôm nay chúng ta có thêm cụ thể liên quan tới những mô hình không giống nhau của Galaxy S10 và những tùy chọn màu sắc của nó. Samsung Galaxy S10 được xác nhận có ba mẫu – nhì mẫu công nghệ cao và một mẫu rẻ hơn.

galaxy S10

Samsung có một ý tưởng trình làng những tùy chọn màu sắc thời kỳ với mỗi lần tung ra vũ trang sản phẩm đầu và Galaxy S-series sắp tới nhường như mang nó về phía trước. Một công bố thời kỳ xác nhận rằng Máy tính xách tay thông minh Galaxy S10 sẽ có sẵn trong tư tùy chọn màu sắc tại thời khắc tung ra – Đen, white, Vàng và Xanh lục.

Tuy nhiên, không phải tất cả những tùy chọn màu sắc sẽ được cung ứng Tại mọi thị trường. Cũng có tài năng tổ chức Rất có thể khởi chạy tùy chọn màu gradient. Gã khổng lồ Hàn Quốc cũng được dự kiến ​​sẽ cung ứng nắp LED và vỏ bảo vệ cho vũ trang.

tới với những mẫu máy, SM-G973x và SM-G975x là những mẫu công nghệ cao của dòng sản phẩm Galaxy S10 và sẽ có monitor 5,8 inch và 6,44 inch tương ứng. Hơn nữa, cả nhì model sẽ đi kèm với một cảm ứng dấu vân tay siêu thanh trong monitor hiển thị.

Tuy nhiên, SM-G970x, Rất có thể là mẫu ‘Lite’ trong series , cũng có monitor 5,8 inch, thiếu cảm ứng vân tay và thay vào đó sẽ đi kèm với cảm ứng vân tay truyền thống. Điều này có ý nghĩa nếu Samsung đang sở hữu kế hoạch để giá trị cả cạnh tranh để cạnh tranh với OnePlus 6T.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.