Tiết lộ nội dung bị trì hoãn! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Một tin vui nữa trong tuần là Blue Lock Chương 211 sẽ không bị gián đoạn. Và người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp một số câu hỏi mới thú vị. Phần cuối cùng là về sự khởi đầu của trận đấu giữa Ubers và Munchens. Điểm nổi bật duy nhất của phần cuối cùng là sự xuất hiện của Don Lorenzo trong câu chuyện. Người đàn ông được biết đến là một trong những người chơi giỏi nhất trong Ubers. Như vậy, phép thuật của anh ta sẽ được thấy rõ trong phần tiếp theo!

Cốt truyện sau đây sẽ điểm qua một số cầu thủ giỏi nhất của Italy Ubers. Ngay từ đầu, những người chơi này đã nói rõ rằng họ đến đây để giành lấy ngai vàng của Khóa xanh. Và vì vậy, trận đấu sẽ là một lễ hội đáng đọc!

Blue Lock Chương 211 ngày phát hành

Blue Lock Chương 211: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Không phải chương chính, nhưng phần tiết lộ nội dung của chương tiếp theo sẽ bị chậm một chút trong tuần. Các trang rò rỉ đã thông báo cho chúng tôi rằng chuyến đi chơi tiếp theo sẽ diễn ra sau vài giờ nữa. Tuy nhiên, không có bất kỳ dấu hiệu nào về tình tiết cốt truyện mới. Phần tiếp theo chắc chắn sẽ mang lại sự tiếp tục của trận đấu của Ubers. Và chương cuối không cho thấy nhiều về Don Lorenzo.

Do đó, anh ấy sẽ là người chiếm phần lớn ánh đèn sân khấu trong Blue Lock Chương 211. Một số chiêu thức và chiến thuật hay nhất của anh ấy sẽ được thể hiện trong phần mới. Ngoài ra, bình luận của Isagi về điều này cũng sẽ được xem. Sẽ có rất nhiều khó khăn để giành chiến thắng trong lần tiếp theo. Điểm mạnh và điểm yếu của Ubers cũng sẽ được tiết lộ lần này.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 210 là “Ace-Eater.” Chương này bắt đầu với một cuộc tranh cãi nổ ra giữa Isagi Yoichi của Bastard Munchens và Borou Shouei của Italy Ubers. Hai người này đang tranh luận về giá tiền được cung cấp cho họ. Tuyên bố duy nhất mà Borou đưa ra là anh ta sẽ đưa Ubers lên một tầm cao mới, và ngai vàng chiến thắng sẽ chỉ thuộc về họ.

Chương tiếp theo là trong Phòng Giám sát Trung tâm Blue Lock. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản, Buratsuta Hirotoshi, đã đến đây để gặp Ego. Cảnh tiếp theo cho thấy sân thi đấu tiếp theo sẽ bắt đầu. Chương kết thúc với việc Uber giành quyền kiểm soát bóng và hướng tới mục tiêu chiến thắng. Trong cảnh kết thúc, người hâm mộ thấy sự xuất hiện của Át chủ bài, Don Lorenzo, người được cho là người chơi giỏi nhất trong đội này!

Blue Lock Chương 211 ngày phát hành

Blue Lock – Chương 211: Ngày ra mắt

Tính đến thời điểm viết bài, các nhà sản xuất đã không đề cập đến bất kỳ sự gián đoạn nào nữa trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Chương 211 là ngày 15 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime hàng ngày để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *