Tim Draper mở rộng dự đoán giá BTC thêm 6 tháng – ‘Đến giữa năm 2023, tôi dự kiến ​​sẽ thấy Bitcoin đạt 250 nghìn đô la’ – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Tim Draper, vẫn tự tin về dự đoán bitcoin của mình rằng tài sản tiền điện tử sẽ đạt 250 nghìn đô la mỗi đơn vị. Draper cho biết vào tháng 4 năm 2018, tại bữa tiệc blockchain của Đại học Draper, rằng anh ấy dự đoán: “250 nghìn đô la vào năm 2022”. Tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Web 2022 năm nay, Draper cho biết anh đã “mở rộng” dự báo của mình “thêm sáu tháng”, vì hiện anh dự đoán bitcoin sẽ chạm vào phạm vi giá đó “vào giữa năm 2023”.

Tim Draper nói Bitcoin sẽ đạt 250 nghìn đô la vào giữa năm 2023

Tim Draper đã phát biểu tại sự kiện Web Summit 2022 kéo dài ba ngày trong năm nay và giải thích rằng anh ấy là một fan hâm mộ của thị trường gấu. Nhà đầu tư tỷ phú đã nêu chi tiết trong cuộc thảo luận của mình rằng mùa đông tiền điện tử là “thời điểm ưa thích để đầu tư” của các nhà đầu tư mạo hiểm (VC). Draper là một VC nổi tiếng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng anh ta cũng hỗ trợ các công ty nổi tiếng như Tesla, Spacex, Robinhood, Docusign, Ring, Skype và Baidu.

Tim Draper mở rộng dự đoán giá BTC thêm 6 tháng - 'Đến giữa năm 2023, tôi dự kiến ​​sẽ thấy Bitcoin đạt 250 nghìn đô la'
Vào ngày 12 tháng 9 năm 2014, Draper nói với Pete Rizzo của Coindesk rằng anh ta có “mục tiêu giá là 10.000 đô la trong ba năm. Thậm chí điều đó có thể là bi quan ”. Ảnh chụp màn hình ở trên là dự đoán 250 nghìn đô la của Tim Draper vào tháng 4 năm 2018.

Một vài năm trước, Draper được hỏi rằng anh ấy nghĩ giá tương lai của bitcoin (BTC) sẽ như thế nào trong 4 năm nữa, sau khi anh ấy dự đoán chính xác tài sản tiền điện tử sẽ vượt qua 10 nghìn đô la mỗi đơn vị. Vào giữa tháng 4, nhà đầu tư tỷ phú đã tham dự một bữa tiệc do Đại học Draper trung tâm về blockchain của ông tổ chức. Tại sự kiện, Draper giải thích rằng anh ấy tin rằng BTC có thể đạt 250.000 đô la vào năm 2022. Trên Twitter, Draper đã viết: “Những cơn gió nghiêm trọng (thay đổi) tại bữa tiệc khối (chuỗi) của chúng tôi đêm qua – tôi đã dự đoán 250 nghìn đô la vào năm 2022”.

Vào tháng 6 năm 2021, Draper đã giảm gấp đôi so với dự đoán 250 nghìn đô la của mình và trong một cuộc phỏng vấn một năm sau đó vào tháng 6 năm 2022, Draper nói với Scott Melker, hay còn gọi là Wolf of All Street, rằng “vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau” BTC sẽ đạt được mục tiêu 250 nghìn đô la của anh ấy.

Trong bối cảnh thị trường gấu năm nay và phát biểu tại hội nghị Web Summit 2022, Draper cho biết bitcoin về cơ bản là biện pháp bảo vệ “chống lại quản trị tồi”. Mặc dù dự đoán 250 nghìn đô la vẫn đúng với Draper ngày hôm nay, nhưng anh ấy đã thêm gia hạn thêm sáu tháng vào dự báo của mình. Draper nói:

Vào giữa năm 2023 – tôi dự kiến ​​sẽ thấy bitcoin đạt 250.000 đô la.

‘Không có lý do gì để giữ tiền tệ Fiat’

Draper cũng nói rằng ông hy vọng phụ nữ sẽ là nhân khẩu học hàng đầu của các nhà đầu tư bán lẻ sẽ giúp đưa giá bitcoin lên vùng 250 nghìn đô la. Bài bình luận tương tự như những tuyên bố mà anh ấy đã đưa ra trong cuộc phỏng vấn với Wolf of All Street vào tháng 6 năm ngoái. Nhu cầu bitcoin tăng vọt sẽ xuất phát từ “chi tiêu bán lẻ”, Draper nhấn mạnh tại sự kiện Web Summit 2022.

Draper cũng giải thích rằng ngay bây giờ, không dễ dàng để sử dụng bitcoin cho những thứ như “thực phẩm, quần áo và chỗ ở”. Tuy nhiên, một khi những người chi tiêu bán lẻ có thể sử dụng bitcoin (BTC), Draper hết lòng tin rằng “sẽ không có lý do gì để giữ chặt tiền tệ fiat”. Nhà đầu tư mạo hiểm cũng đã nói về stablecoin và lưu ý rằng mặc dù chúng là một “cầu nối tốt với bitcoin”, nhưng chúng tập trung và cuối cùng, nếu so sánh thì chúng vô nghĩa.

Trong khi nói về stablecoin, Draper đã đề cập đến stablecoin Terra UST hiện đã không còn tồn tại và mã thông báo gốc LUNA của blockchain. Draper nhận xét với người phỏng vấn rằng khái niệm stablecoin do Terra chế tạo đã “được xây dựng sai”.

Thẻ trong câu chuyện này

250 nghìn đô la, 250 nghìn đô la vào năm 2022, dự đoán năm 2014, Bitcoin, dự đoán bitcoin, dự đoán giá bitcoin, BTC, dự đoán BTC, dự đoán giá tiền điện tử, Draper Associates, tiền pháp định, dự đoán, tương lai, Tim Draper, tim draper bitcoin, Tim Draper Bitcoin , tiền điện tử tim draper, tiền điện tử tim draper, Tim Draper VC, VC Tim Draper, Nhà đầu tư mạo hiểm

Bạn nghĩ gì về dự báo giá bitcoin của Tim Draper? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *