Tìm hiểu về kích thước iPhone 13 Mini

Rate this post

Series iPhone 13 là thời kỳ Tablet thời kỳ nhất của Apple. Tính tới thời khắc ngày nay thì iPhone 13 Mini đang sở hữu mức giá trị dễ dàng thở nhất so với những mẫu Tablet khác cùng series. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước iPhone 13 Mini, xem đây có là chiếc Tablet đáng mua sắm lúc này không. 

Kích thước iPhone 13 Mini 

Kích thước iPhone 13 Mini

Kích thước iPhone 13 Mini là bao nhiêu?

Rất nhiều người tiêu dùng Lúc có ý định lên đời Tablet, nhất là một trong những mẫu của series iPhone 13 nhiều phần có một thắc mắc chung: “ Kích thước iPhone 13 Mini là bao nhiêu?”.

iPhone 13 Mini cùng các thế hệ iPhone 13 khác

iPhone 13 Mini cùng những thời kỳ iPhone 13 khác

Theo Gsmarena tiết lộ thì Tablet iPhone 13 Mini sở hữu chiều dài 131.5 mm,với monitor OLED 5,4 inch. Kích thước này của máy sẽ thích hợp với những người yêu thích những mẫu Tablet nhỏ, gọn và tiện cầm, nắm trong quá trình sử dụng. 

iPhone 13 Mini sở hữu chiều dài và chiều ngang khá nhỏ nhắn so với iPhone 13

iPhone 13 Mini sở hữu chiều dài và chiều ngang khá nhỏ nhắn so với iPhone 13

So với người tiền nhiệm trước đó iPhone 12 Mini thì iPhone 13 Mini cũng sở hữu chiều ngang là 64.2 mm. Tuy cùng có monitor OLED 5,4 inch nhưng với xây dừng tai thỏ nhỏ hơn 25% nên monitor của iPhone 13 Mini trông sẽ thoáng hơn. Ngoài ra, kích thước monitor iPhone 13 Mini có tỉ lệ 19.5:9, phân bố điểm ảnh 1080 x 2340 pixels cùng tỷ lệ điểm Hình ảnh là 476ppi, có HDR10 và Dobly Vision sẽ đem tới những trải nghiệm hình Hình ảnh tuyệt vời cho người tiêu dùng. 

update thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật iPhone 13 Mini TẠI ĐÂY.

Độ dày, khối lượng iPhone 13 Mini

Kích thước iPhone 13 Mini khá nhỏ nhắn, xinh xắn cho nên chiếc Tablet này cũng chỉ có độ dày là 7,65 mm khá mỏng mảnh cùng với khối lượng chỉ 141 gram. Thế nên Rất có thể tiến công giá trị đây là mẫu Tablet thích hợp để người chơi nhét túi quần hay những túi xách size mini thích hợp với ý định người tiêu dùng. 

Mỏng, nhẹ là những từ miêu tả iPhone 13 Mini

mỏng mảnh, nhẹ là những từ miêu tả iPhone 13 Mini

Có giá trị tiền “dễ dàng thở” hơn so với iPhone 13, iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max nhưng Rất có thể thấy iPhone 13 mini còn đáng mua sắm vì được Apple trang bị monitor tấm nền OLED Super Retina XDR, duy trì bằng kính cường lực Ceramic Shield thời kỳ, phía trong máy là vi xử lý Apple A15 thời kỳ nhất, tương trợ 5G, phối hợp cùng thanh RAM 4 GB cho tính năng mạnh mẽ.

Các thông số đáng chú ý khác của chiếc điện thoại

những thông số kỹ thuật đáng xem xét khác của chiếc Tablet

Như vậy, kích thước iPhone 13 Mini đã được vấn đáp qua bài viết, người chơi thấy sao hãy để lại những cảm nhận của mình cho chúng tôi biết nhé.

Viettel Store – Nhà mạng nhỏ lẻ iPhone chính thương hiệu giá trị tốt nhất tại Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí: 1800 8123

Website: viettelstore.vn

Địa chỉ siêu thị gần người chơi: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.