Tìm ‘Nụ cười hạnh phúc’ cho trẻ em

Rate this post

Ông Lê Phạm Duy – Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life và bà Trần Thị Hương Giang – Đại diện Tổ chức Operation Smile Việt Nam tại lễ công bố hợp tác tài trợ giữa hai đơn vị.

Theo thống kê của tổ chức Operation Smile, Việt Nam có tỷ lệ trẻ em sứt môi, hở hàm ếch cao nhất thế giới. Mỗi năm, ước tính có khoảng 3.000 trẻ mới chào đời mắc dị tật này và khoảng 10.000 trẻ chưa được phẫu thuật. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng dị tật này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tâm lý của trẻ.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng tìm lại nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em không may bị sứt môi, hở hàm ếch, ngày 9/9, MB Ageas Life đã tổ chức lễ công bố hợp tác tài trợ giữa MB Ageas Life và Operation Smile Việt Nam, chính thức ra mắt chương trình ” Chiến dịch Nụ cười hạnh phúc ”.

Theo đó, với mỗi hợp đồng bảo hiểm do MB Ageas Life phát hành từ nay đến cuối năm, công ty sẽ trích 20.000 đồng vào quỹ ủng hộ Operation Smile Việt Nam. Ngoài ra, cộng đồng có thể ủng hộ chiến dịch thông qua ứng dụng Từ thiện, tài khoản 0808 hoặc tặng “heo vàng” qua ứng dụng MoMo Heo đất.

Cũng thông qua chiến dịch này, MB Ageas Life mong muốn góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia và lòng nhân ái tích cực đến với khách hàng và cộng đồng. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm không chỉ mang đến sự bảo vệ cho gia đình, mà còn góp phần mang đến cơ hội tìm lại nụ cười cho những trẻ em kém may mắn.

Tìm lại 'nụ cười hạnh phúc' cho trẻ thơ - Ảnh 2.

Đại diện Ngân hàng MB – Bà Nguyễn Thùy Linh trao tặng Operation Smile Việt Nam tài khoản thiện nguyện minh bạch

Tại lễ công bố, MB Ageas Life cam kết tài trợ ít nhất 700 triệu đồng để tổ chức Operation Smile Việt Nam thực hiện phẫu thuật nụ cười cho trẻ em sứt môi, hở hàm ếch.

Ngoài ra, toàn bộ kinh phí quyên góp được từ các hoạt động gây quỹ khác trong khuôn khổ chiến dịch sẽ được chuyển đến Operation Smile Việt Nam. Mục tiêu của chiến dịch là quyên góp được 1 tỷ đồng thông qua tất cả các kênh gây quỹ, tương đương với 100 nụ cười trẻ em sẽ được thu hồi.

Ông Lê Phạm Duy, Phó tổng giám đốc MB Ageas Life cho biết, nụ cười trọn vẹn là niềm hạnh phúc vô giá của trẻ thơ.

Vì vậy, năm 2022, MB Ageas Life đồng hành cùng Operation Smile Việt Nam để tìm lại nụ cười cho hàng nghìn trẻ em trên khắp Việt Nam. Chiến dịch “Nụ cười hạnh phúc” là bước khởi đầu cho chặng đường hợp tác lâu dài và ý nghĩa giữa hai bên.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thùy Linh – Phó giám đốc khối ngân hàng số Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) – đã trao tặng tài khoản thiện nguyện minh bạch cho Operation Smile Việt Nam.

Đây là tài khoản chỉ có 4 số, dành cho các tổ chức, cá nhân làm từ thiện, với tính năng tự động báo cáo số dư minh bạch, mọi giao dịch thu chi theo thời gian thực thông qua website thienguyen.app và app Thiện nguyện.

Bước sang năm thứ 7 hoạt động, không chỉ khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam với kết quả kinh doanh vượt trội mà MB Ageas Life còn được biết đến là doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiện nguyện, hướng tới cộng đồng. .

Năm 2021, với chiến dịch “Chăm sóc mỗi ngày”, MB Ageas Life đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, tài trợ cho cộng đồng như tặng 10.000 gói tư vấn sức khỏe và bộ xét nghiệm COVID-19 cho người mắc bệnh. bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ủng hộ Salt Cancer Initiative (SCI) – Sáng kiến ​​hỗ trợ bệnh nhân ung thư bằng muối, hỗ trợ bệnh nhân ung thư …

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, MB Ageas Life luôn coi hoạt động xã hội là một phần quan trọng, tạo nên sự phát triển lâu dài và bền vững.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.