Tìm Tri kỷ của Chelsea! Ngày phát hành

Rate this post

Phù hợp với ngày phát hành cuối cùng cho tuần tới là High Card Tập 8. Tập cuối đã mang đến một số cuộc trò chuyện thú vị cho các tầng. Chris và Finn đang chuẩn bị cho một ngày hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, ngay khi chạm trán Chelsea, rắc rối lại một lần nữa ập đến với họ. Cô ấy đang tìm kiếm một người bạn tâm giao để chia sẻ phần còn lại của cuộc đời mình. Tuy nhiên, giờ là lúc Finn và Chris cũng tham gia cuộc săn lùng để giúp cô ấy vượt qua chuyện này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy cách Chris và Finn chung tay (theo đúng nghĩa đen) để tìm tri kỷ cho Chelsea. Sau đó, họ cũng sẽ thấy rằng có rất nhiều vấn đề với chính Chelsea. Kế hoạch hành động của họ cho việc này là gì? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

Thẻ Bài Cao Cấp Tập 8

Cao Thủ Thẻ Bài Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của phần tiếp theo đã được phát hành trong phạm vi công cộng. Từ đó, chúng tôi biết rằng tiêu đề sẽ là “Làm nóng”. Vì vậy, bây giờ là lúc Chris và Finn sẽ thực hiện thử thách tìm kiếm tri kỷ của Chelsea. Hai người này có mục tiêu cá nhân gắn liền với thử thách này. Sẽ rất thú vị để xem kế hoạch của hai người này sẽ như thế nào trong phần mới. Điều đầu tiên mà họ sẽ cố gắng là trộn cô ấy với một số người đàn ông.

Nhưng Chelsea là chính mình, có điều gì đó mà anh ấy đang tìm kiếm. Chỉ sau một cuộc trò chuyện thích hợp, chúng tôi mới biết cô ấy đang tìm kiếm điều gì ở một người đàn ông. Và sau đó, Finn và Chris sẽ tìm kiếm đúng người đàn ông có thể trở thành tri kỷ của Chelsea. High Card Tập 8 sẽ mang đến nhiều điều hơn là một cuộc săn trai.

Thẻ bài cao quý Tập 5 c trailer

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của High Card Episode 7 là “Love And Fake.” Tập phim bắt đầu với cảnh Finn và Chris tìm thấy một cô gái tên là Chelsea, người đã sử dụng sức mạnh của viên kim cương để dính vào tay họ. Và bây giờ, hai người họ đang mắc kẹt với nhau. Và cô gái cũng từ chối hoàn tác phép thuật cho đến khi cuối cùng cô ấy có thể tìm được người bạn đời của mình. Sau đó, Finn có một buổi tối sắp bị tấn công.

Sau đó, Finn tìm thấy một người đã dành nhiều thời gian cho em gái mình. Khi ra khỏi quán cà phê, họ gặp Chelsea. Nhưng một tai nạn xảy ra trong cuộc họp khiến Chelsea phải vội vã đến bệnh viện. Tập phim kết thúc với tiết lộ rằng Michel đã lẻn ra khỏi bệnh viện ngay cả khi không được khỏe. Cuối cùng, Chelsea hứa rằng cô ấy sẽ đưa thẻ cho mình khi tìm được tri kỷ của mình.

Thẻ Bài Cao Cấp Tập 8
Crunchyroll

Thẻ Cao Cấp Tập 8: Ngày Phát Hành

Chà, tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, tập phim mới sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của High Card Episode 8 là ngày 27 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật mới nhất về điều này ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *