Tin đồn liên quan đến Binance giúp bơm TKO 97%

Rate this post

Giá của TKO tăng vọt 97% khi có tin đồn rằng Binance sẽ mua lại sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia.

Cụ thể, đêm 6/12, Toko (TKO) – mã thông báo chính của sàn giao dịch tiền điện tử Tokocrypto của Indonesia đã tăng 97% trong vòng một giờ.

– Quảng cáo –

TKO đã tăng từ $0,285 lên $0,543 trước khi điều chỉnh thành $0,411 vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá TKO

Nguyên nhân tăng giá TKO đến từ thông tin trên Tech In Asia. Theo đó, một bài báo trên trang này có tiêu đề “Binance đang cân nhắc mua lại Tokocrypto”, ngay sau khi bài báo được đăng tải, giá TKO đã lập tức được bơm mạnh.

binance tokocrypto

Hiện tại, cả Tokocrypto và Binance đều chưa có bình luận chính thức nào về tin tức này.

Trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay theo khối lượng, sàn giao dịchđược cho là bị Tokocrypto thu hút vì sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ ở Indonesia.

Nếu muốn tiến sâu hơn vào thị trường Indonesia, Binance có thể sẽ mua lại các sàn giao dịch hàng đầu tại quốc gia này. Và Tokocrypto cái tên sáng giá nhất hiện nay.

Khi tham gia vào thị trường tiền điện tử tại Nhật Bản, Binance đã mua lại sàn giao dịch Sukura vào tuần trước.

Ngoài ra, một lý do nữa để Binance mua lại Tokocrypto là do Binance đã đầu tư vào Tokocrypto từ lâu, cụ thể là năm 2020.

Toko (TKO) có vốn hóa thị trường là 31 triệu USD, theo Coingecko. Trong khi đó, khối lượng giao dịch của TKO đã tăng trong 24 giờ qua lên gần 121 triệu USD. Cũng cần lưu ý rằng giá TKO hiện tại gấp 4,7 lần giá ICO của nó, diễn ra hai năm trước ở mức 0,1 USD cho mỗi mã thông báo.

Tokocypto là gì?

Tokocrypto là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên ở Indonesia được đăng ký với Cơ quan giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPETI) vào tháng 11 năm 2019. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trong nước về khối lượng giao dịch cũng như số lượng người dùng đăng ký.

Xem thêm: Tokocrypto (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về TKO. tiền điện tử

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *