Tín dụng LBRY (LBC) tăng 90% sau khi được tuyên bố không phải là chứng khoán

Rate this post

  • SEC Hoa Kỳ đã chấp nhận rằng mã thông báo LBRY Credits (LBC) không phải là chứng khoán.
  • Mã thông báo LBC đã tăng lên mức cao hàng ngày là $0,03225 sau tin tức này.
  • Vào thời điểm báo chí, mã thông báo được giao dịch ở mức $0,0278.

Giá của LBRY Credits (LBC) đã tăng hơn 90% vào đầu ngày hôm nay sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp nhận rằng mã thông báo này không phải là chứng khoán. LBC là mã thông báo gốc của Tín dụng thư viện, một nền tảng tìm cách đơn giản hóa cách phân phối và truy cập nội dung kỹ thuật số bởi cả người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Thư viện Tín dụng đã có một trận chiến dài với SEC Hoa Kỳ và vào thứ Hai, một thẩm phán tòa án quận New Hampshire đã phán quyết rằng các giao dịch mã thông báo LBC trên thị trường thứ cấp không phải là chứng khoán.

Vấn đề giữa SEC và LBRY là gì?

SEC Hoa Kỳ đã có hành động chống lại Tín dụng Thư viện vào tháng 3 năm 2021 với cáo buộc họ bán chứng khoán chưa đăng ký. Library Credit khẳng định rằng mã thông báo của nó, LBC, không phải là chứng khoán mà là một loại tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 11 năm ngoái, SEC đã thắng kiện và Library Credit đã trích dẫn phán quyết khi đó là một “tiền lệ nguy hiểm” có thể khiến tất cả các loại tiền điện tử trở thành chứng khoán.

Library Credit đã tiếp tục và nộp đơn kháng cáo, được xét xử vào thứ Hai (ngày 30 tháng 1 năm 2023) với trọng tâm là liệu doanh số bán mã thông báo LBC trên thị trường thứ cấp có nên được đưa vào lệnh cấm mà SEC Hoa Kỳ đang yêu cầu tòa án phê duyệt hay không. Nếu lệnh cấm được chấp thuận, nó sẽ ngăn việc bán mã thông báo LBC.

John Deaton, một luật sư trước đây đã đưa ra các vấn đề với trường hợp XRP, đã xuất hiện với tư cách là một người bạn thân trong trường hợp LBC. Anh ấy đang cố gắng yêu cầu tòa án làm rõ ai sẽ được bảo vệ bởi lệnh cấm mà SEC đang tìm kiếm quyết định.

Một chiến thắng cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Phán quyết mới được đưa ra như một sự ân xá cho ngành công nghiệp tiền điện tử đã phải đối mặt với nhiều trường hợp tương tự với Ripple so với SEC của Hoa Kỳ là một trong những trường hợp được theo dõi nhiều nhất.

Theo diễn biến của các sự kiện, cộng đồng XRP đang hy vọng về một kết quả thuận lợi tương tự trong trường hợp của chính họ chống lại SEC.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *