[Tin Hot]thông số kỹ thuật kỹ thuật của Tablet HTC U12 bị rò rỉ

Rate this post

Sau sự che giấu khá nghiêm nhặt từ chiếc HTC U12 sắp tung ra. Hiện đã có một Power nguồn đáng tín cậy cung ứng vài thông số kỹ thuật của chiếc smartphone đời thời kỳ này. 

Theo như LlabTooFeR – một người đã san sẻ hình Hình ảnh về thông số kỹ thuật kỹ thuật của HTC Imagine (được cho là HTC U12) trên Twitter. Người này đã tiết lộ rằng HTC U12 có monitor QSL + 5.99 inch, chipset Qualcomm Snapdragon 845 mặt hàng đầu và sở hữu RAM lên tới 6GB

Ngoài những thông số kỹ thuật trên thì chiếc Tablet này còn sở hữu một cặp máy Hình ảnh 12MP và 16MP Tại mặt sau, còn mặt trước gồm một camera 8MP HTC Face Unlock cho phép tự sướng với chất lượng rõ nhất. dung tích ROM 256GB, Sạc 3420mAh cộng thêm xác thực IP68 cho kỹ năng chống bụi và chống nước có độ sâu một,5m trong vòng 30p.

Người này cũng nói rằng HTC U12 sẽ có có tương trợ của dự án Treble nên những game thủ dạng update được xử lý nhanh chóng hơn trong cả nhị phiên game thủ dạng đơn và đôi SIM. Ngoài ra, U12 được xây dừng thẻ nhớ microSD nhưng không có cổng tai nghe 3,5mm. Tablet chạy hệ điều hành Android Oreo, phủ giao diện Sense 10 với Edge Sense 2.0

Những hình Hình ảnh trước tiên về chiếc Tablet HTC U12

rò rỉ thông số kỹ thuật của điện thoại htc u12

xây dừng bo tròn khía cạnh, phủ toàn bộ màu xanh coban bóng nhoáng tạo nên sự sang trọng và phong cách

rò rỉ thông số kỹ thuật của điện thoại htc u12 - 1

monitor tràn viền bắt kịp xu thế. công dụng chạm monitor nhanh nhạy

rò rỉ thông số kỹ thuật của điện thoại htc u12 - 2

Nếu đúng như sự rò rỉ này thì HTC 12 sẽ được tung ra vào tháng 4 này. Rất có thể thấy, thông tin này khá vững chắc. Tất cả những thông số kỹ thuật kỹ thuật, âm thanh rất tin cậy. Mời game thủ theo dõi website tin tức công nghệ của chúng tôi để biết thêm nhiều tin khác về mẫu Tablet HTC U12 đời thời kỳ này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.