[Tin Sốc] xây dừng của Samsung Galaxy S9 bị rò rỉ trên Geekbench

Rate this post

Samsung Galaxy S8 trình làng và trở thành trào lưu công nghệ trên toàn trái đất trong thời kì vừa qua. Chính vì thế nhưng mà mọi người đang phấn chấn mong chờ siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu sinh sản Máy tính xách tay sản phẩm đầu này.

Theo như phát hiện thời kỳ nhất của tinhteblog thì thời kỳ đây trên trang Geekbench đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật kỹ thuật Galaxy S9 + và Hình ảnh chụp monitor từ ứng dụng sáng tạo âm nhạc của Samsung Soundcamp cho thấy một chiếc Máy tính xách tay trông rất giống với monitor Galaxy S9 . Ngoải ra, hình Hình ảnh vỏ hộp của  Galaxy S9 và Galaxy S9 + lại là xây dừng của Máy tính xách tay thông minh.

Galaxy S9

Trước đây, samsung đã nói rằng sản phẩm tiếp theo của Galaxy ( Samsung Galaxy S9) có sử dụng một ứng dụng âm nhạc có tên Soundcamp và điều thú vị Tại đây chính là nó rất giống với những thông tin bị rò rỉ kia.

Trong một số thông tin khác xuất hiện trên Geekbench thì Samsung Galaxy S9 + với số model mạo SM-G965U1 sở hữu thông số kỹ thuật kỹ thuật vô cùng tuyệt hảo. Nếu như Galaxy S8 + có điểm số lõi đơn và đa lõi tuần tự là 1929 và 6084 thì Samsung Galaxy S9 + lại sử dụng số lõi đơn tuyệt hảo là 2422 và điểm số đa lõi 8351, gần như gấp đôi. Vì vậy nhưng mà Galaxy S9 + đã đạt được véc tơ vận tốc tức thời tốt hơn 25% so với Galaxy S8 +

Galaxy S9 +

Geekbench cũng cho thấy một CPU xử lý Qualcomm Snapdragon 845 SoC và 6GB RAM sẽ tương trợ Galaxy S9 +. Máy tính xách tay thông minh sẽ dựa trên Android 8.0 Oreo.

Tuy nhiên trước đó, Mobilefun và Olixar đã liệt kê một tá trường hợp với sự xuất hiện của Galaxy S9 và Galaxy S9 +. Theo như những trường hợp đó thì samsung Galaxy S9 + sẽ có Galaxy S9 + sẽ có một thiết lập máy Hình ảnh kép trong lúc Galaxy S9 nhỏ hơn, điều này không đúng với thông tin bị rò rỉ thời kỳ đây. Tuy nhiên một vài lần Olixar đã dự đoán đúng mực xây dừng của iPhone X.

Galaxy S9 + và s9

Đầu tuần này, bảng mặt trước và mặt sau của Galaxy S9 sắp trình làng đã bị rò rỉ trực tuyến. Một thời kỳ thông tin của Bloomberg cũng đã tuyên bố rằng bộ đôi Máy tính xách tay Galaxy S9 và S9+ sẽ được tung ra hồi cuối tháng 2 với thời kỳ phát triển đầu tháng 3 cho cả nhì phiên thời kỳ.

những thông tin mới đây về nhì siêu phẩm này bao gồm cả dự đoán của một máy quét mống mắt được nâng cấp và việc sử dụng một chất nền Tiếp nối như công nghệ PCB xuất hiện trên Máy tính xách tay thông minh sản phẩm đầu sắp tới.

Đây chỉ là thông tin rò rỉ, chúng tôi vẫn cần thêm thông tin kiên cố Tính đến lúc có thông tin chính thức từ nhà sinh sản. Để đọc thêm những tin tức công nghệ khác xin vui lòng truy cập vào website của chúng tôi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.