Tin vui, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có mặt trong sự kiện Nintendo Direct tuần này

Rate this post

Nintendo đã thông báo rằng sự kiện trực tuyến Nintendo Direct dành riêng cho Xenoblade Chronicles 3 diễn ra trong tuần này.

Trực tiếp Xenoblade Chronicles 3 sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 22 tháng 6. Theo Nintendo, bài thuyết trình sẽ giới thiệu “khoảng 20 phút thông tin về Xenoblade Chronicles 3 cho Nintendo Switch. Xenoblade Chronicles 3 ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 9, nhưng Nintendo đã tiết lộ vào tháng 4 rằng họ đã quyết định dời ngày phát hành sang ngày 29 tháng 7.

Theo Nintendo, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có một câu chuyện gắn kết tương lai của các thế giới được mô tả trong Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles 2. “Một thế giới rộng lớn đang chờ bạn trong Xenoblade Chronicles 3, phần tiếp theo của loạt phim. game nhập vai nổi tiếng từ nhà phát triển Monolith Soft, ”Nintendo cho biết trong một thông cáo báo chí vào tháng Hai.

“Người chơi sẽ nhập vai vào hai nhân vật chính là Noah và Mio trong bối cảnh hỗn loạn giữa hai quốc gia thù địch Keves và Agnus. Bao gồm 6 nhân vật đến từ các quốc gia trong game sẽ đồng hành cùng bạn. Mặc dù bản thân trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7, nhưng phiên bản Collector’s Edition về cơ bản đã bị trì hoãn do các vật phẩm bên trong không có đủ thời gian để hoàn thành.

Do đó, một thông báo trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Nintendo tại Vương quốc Anh cho biết những người chơi mua Collector’s Edition sẽ chỉ nhận được phiên bản trò chơi vào ngày 29 tháng 7, với các vật phẩm khác có trong bộ sưu tập. Bộ sưu tập sẽ được gửi sau. Nintendo vẫn chưa công bố cụ thể các tựa game sẽ góp mặt trong sự kiện Nintendo Direct tiếp theo của họ, nhưng hiện đã có thông tin cho rằng trò chơi được lên lịch vào cuối tháng 6.

Nhà văn Sony Santa Monica và cựu nhà báo trò chơi Alanah Pearce đã thông báo vào tuần trước rằng sự kiện Nintendo Direct tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 6. Nhận xét của Pearce phù hợp với những gì cộng đồng game đã nói. ngày, Nintendo đang lên kế hoạch cho một sự kiện trực tuyến vào cuối tháng này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.