Tình yêu & giả tạo! Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Hai nhân vật mới sẽ sớm ra mắt và mang đến những xung đột thú vị hoàn toàn mới cho các tầng.

Người hâm mộ đang thắc mắc về nguồn gốc của 52 lá bài X-Playing. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi các lá bài quay trở lại thời điểm Fourlands được thành lập bởi sự hợp nhất của Polostick, Silphium, Lozenge và Spada. Tập trước chứng kiến ​​​​các thành viên của High Card thực hiện một vụ trộm lớn tại cuộc đấu giá 52 X-Playing Card. High Card Tập 7 sẽ xem phiên đấu giá diễn ra như thế nào sau vụ trộm. Nó cũng sẽ xem các thành viên High Card sẽ vượt qua rắc rối do hậu quả của vụ trộm như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Khả năng chỉ trên một vài thẻ đã được tiết lộ. Sẽ rất thú vị khi xem và tìm hiểu về những lá bài chưa được tiết lộ. Tập tiếp theo cũng sẽ chứng kiến ​​đội Pinochle đạt được một thẻ mới trước khi các thành viên của Who’s Who và Ban’s Family làm được. người hâm mộ tò mò muốn tìm hiểu thêm về khả năng của các thẻ khác sau khi thấy khả năng của các thẻ khác hiệu quả như thế nào. Đây sẽ là một tập phim thú vị với nhiều tình tiết gay cấn và hồi hộp. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập tiếp theo.

Cao-Thẻ-Tập-7-ca

Cao Thủ Thẻ Bài Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của High Card sẽ là “Love & Fake.” Theo đoạn giới thiệu xem trước dài năm giây, tập phim sẽ tiết lộ hai nhân vật thú vị mới trong sê-ri. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về các nhân vật này là ai. Hơn nữa, có vẻ như gia đình Ban sẽ tiếp tục ngáng đường High Card. Trước đây, họ đã tạo ra các vấn đề tại cuộc đấu giá và thậm chí đã đánh cắp 5 thẻ chơi Diamonds X từ Giám đốc điều hành Norman Kingstat.

Tập phim cũng sẽ chứng kiến ​​​​các thành viên High Card cho Ban và các đối tác của anh ta thấy rằng họ không phải là những người duy nhất là người chơi ở Vương quốc Fourlands. Sẽ đặc biệt thú vị để xem cốt truyện này sẽ diễn ra như thế nào trong những tuần tới.

Thẻ Cao Cấp Tập 7 e.v1

Tóm tắt tập trước!

High Card Tập 6 có tựa đề là Take Back Five. Tập phim có cảnh một người đàn ông kể truyền thuyết về vùng đất Trapla. Một người bán đấu giá kể câu chuyện trên một con tàu du lịch trong khi tiết lộ cuộc đấu giá sẽ diễn ra. Điểm thu hút chính của cuộc đấu giá là X-Playing Card 5 of Diamonds. Tuy nhiên, bản thân người bán đấu giá lại không hề hay biết về sức mạnh thực sự của tấm thẻ. Giám đốc điều hành của Who’s Who, Norman Kingstat, và các thư ký của ông cũng đến buổi đấu giá để giành lấy tấm thẻ.

Tuy nhiên, các thành viên của High Card bắt đầu một vụ trộm và tráo 5 viên kim cương thần kỳ bằng một thẻ giả. Ban đầu, kế hoạch diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, thư ký của Norman, Blist, đã sử dụng sức mạnh Triệu Vôn của mình và tấn công Chris trước khi anh ta hoán đổi. Sau đó, Norman và Leo đang trong một cuộc chiến đấu thầu, và lá bài cuối cùng cũng xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng của Leo đã bị hủy hoại bởi cơn say sóng của Finn. Là một phụ nữ điều khiển từ xa, Klondike cuối cùng đã đánh cắp thẻ và trốn thoát trên trực thăng của cô ấy.

Cao-Thẻ-Tập-7-cae.v1

Thẻ Cao Cấp Tập 7: Ngày Phát Hành

Tập 7 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 năm 2023, lúc 8 giờ tối JST. Nó sẽ có sẵn để xem AT-X, Tokyo MX, TV Aichi, BS11, KBS Kyoto, Sun TV và các kênh truyền hình địa phương khác ở Nhật Bản. Trong khi Crunchyroll là nền tảng duy nhất dành cho người xem quốc tế. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để cập nhật thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *