Tình yêu là trong không khí! Ngày phát hành

Rate this post

Nagatoro cho Senpai thấy rằng dù phiền phức đến đâu, cô ấy cũng có thể giúp ích rất nhiều. Thay vì làm hại anh ta hoặc gây thêm rắc rối, Nagatoro giúp anh ta đeo kính áp tròng. Hơn nữa, cô ấy thậm chí còn giúp anh ấy trượt tuyết. Khía cạnh mới này của Nagatoro khiến người hâm mộ ngạc nhiên vì mọi người đều quen với việc cô ấy rắc rối. Thật là một ngạc nhiên thú vị khi thấy cô ấy cũng có khả năng hữu ích như vậy. Tập 8 của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Season 2 sẽ chứng kiến ​​việc Senpai bắt đầu tự hỏi tại sao anh hầu như không biết gì về cô gái luôn ở bên cạnh mình. Anime dường như đang ngày càng có lợi cho Nagatoro vì Senpai đang dần quan tâm đến cô ấy. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cốt truyện cho tập sắp tới.

Bất chấp hành vi và hành động của Nagatoro, cô ấy luôn ở bên Senpai bất cứ khi nào anh ấy cần. Cô ấy luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai và bất cứ điều gì nếu điều đó gây rắc rối cho Senpai. Đã cả năm kể từ khi cả hai bắt đầu dành thời gian cho nhau. Với việc Senpai bắt đầu thắc mắc tại sao anh hầu như không biết gì về Nagatoro, người hâm mộ có hy vọng rằng cả hai bắt đầu nhận ra tình cảm của họ dành cho nhau. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về tập tiếp theo.

Don't Toy With Me Miss Nagatoro Season 2 Tập 8 teaser

Đừng đùa giỡn với tôi, quý cô Nagatoro Phần 2 Tập 8: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập 8 của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Season 2 sẽ chứng kiến ​​cảnh Senpai hy vọng được tìm hiểu và học hỏi thêm về Nagatoro. Hơn nữa, có vẻ như không chỉ Senpai tò mò muốn tìm hiểu thêm về Nagatoro, mà bạn bè của anh ấy cũng háo hức muốn tìm hiểu bản chất mối quan hệ giữa anh ấy và Nagatoro. Có vẻ như bạn bè của anh ấy đang nghi ngờ điều gì đó giữa hai người. Họ sẽ thẩm vấn anh ta và dội bom anh ta bằng những câu hỏi để đi đến tận cùng của nó.

Senpai rất có thể sẽ cảm thấy khó chịu hoặc lảng tránh trước hàng đống câu hỏi của họ. Nagatoro và Senpai cũng sẽ tham gia một lớp võ thuật cùng nhau trong tập tiếp theo. Nagatoro sẽ dạy Senpai các kỹ năng và động tác của cô ấy, vì cô ấy khá tài năng trong các hoạt động thể chất. Bản chất hữu ích của cô ấy sẽ khiến Senpai đỏ mặt và muốn biết về cô ấy nhiều hơn nữa.

Đừng Chơi Tôi Cô Nagatoro Phần 2 Tập 8

Tóm tắt tập trước!

Tập 7 của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Season 2 có tựa đề “Em đã hình dung đó là cách chị trượt tuyết, Senpai.” Tập phim cho thấy Senpai làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị bữa tối. Nagatoro cũng nhận thấy một hộp danh bạ bên cạnh anh ta và đề nghị giúp anh ta đeo chúng vào. Cô ấy đã giúp anh ấy thành công nhưng cũng trêu chọc anh ấy rằng anh ấy sẽ không thể chạm vào kính của mình nữa khi anh ấy lo lắng. Trong chuyến đi trượt tuyết, những người bạn của Senpai rất ngạc nhiên khi thấy Nagatoro, một học sinh năm nhất nổi tiếng, lại là bạn của Senpai. Cô ấy giúp anh ấy học trượt tuyết, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục gặp khó khăn.

Sau đó, Senpai ra ngoài để tập trượt tuyết trên con dốc dành cho người mới bắt đầu thì hai vận động viên trượt tuyết lao thẳng vào anh ấy. Đột nhiên, Nagatoro cứu anh ta và mắng những người trượt tuyết. Trở lại trường học, Senpai chúc mừng Sunomiya đã đậu vào trường nghệ thuật. Tuy nhiên, cô ấy rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy cũng muốn đến trường đó, và tự hỏi liệu đó có phải là vì Nagatoro hay không. Senpai cũng hồi tưởng lại quá khứ của mình và nhận ra rằng anh ấy không biết gì về Nagatoro.

Đừng đùa giỡn với tôi Cô Nagatoro Phần 2 Tập 8 e.v1

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Phần 2 Tập 8: Ngày phát hành

Về mặt tốt, người hâm mộ rất muốn biết rằng sẽ không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành phần tiếp theo. Như vậy, tập 8 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, lúc 3:30 sáng JST. Tập phim sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để cập nhật và thông báo mới nhất.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *