Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Anime spinoff giả tưởng Genjitsu no Yohane -Sunshine in the Mirror- Thông báo ra mắt TV vào tháng 7 trong video – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho bộ anime của Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! dự án thần tượng học đường Genjitsu no Yohane -Ánh dương trong gương- sê-ri minh họa tạp chí đã ra mắt một video mới vào Chủ nhật. Đoạn video thông báo rằng anime sẽ được công chiếu vào ngày Tokyo MXBS11 kênh truyền hình vào tháng 7.


fow7vusaaaazwwo
© DỰ ÁN YOHANE

fwle_dkaiaatj_s
© DỰ ÁN YOHANE

“Câu chuyện không ai biết về một cô gái mà mọi người đều biết” mô phỏng lại Yoshiko Tsushima, thần tượng của trường mắc bệnh chūnibyo (ảo tưởng của tuổi mới lớn về sự vĩ đại), như một cô gái bói toán. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Numazu, một thị trấn cảng tuyệt đẹp được bao quanh bởi biển và núi. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé Yohane đã không bao giờ hòa nhập được và luôn cảm thấy xa cách với mọi người trong thị trấn. Khát vọng và vị trí thực sự của cô ấy trên thế giới này nằm ở nơi khác. Câu chuyện kể về cô gái này, người không thể tuân theo các quy tắc khi cô ấy đi qua thế giới kỳ diệu này.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Asami Nakatani (Dàn sao!! Con đường thể hiện!!) đang chỉ đạo anime tại bình MinhToshiya Ono (86, Vùng đất của sự rực rỡ, Miền Đất Hứa Neverland, Bộ Precure) đang giám sát các kịch bản của loạt phim. Yumiko Yamamoto (Bảy giác quan của Re’Union, Sword Art Online: Alicization – Đại chiến thế giới ngầm) đang thiết kế nhân vật, và Tatsuya Katō (Dàn sao!, Fate/kaleid liner Prisma Illya, Miễn phí! – Câu lạc bộ bơi lội Iwatobi) đang quay trở lại Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! nhượng quyền thương mại để soạn nhạc.

Như trước đây Tình yêu sống! dự án, bình Minhbút danh tập thể của Hajime Yatate được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu và Kimino Sakurako được ghi nhận với khái niệm ban đầu.

Taira Akitsu đã vẽ Genjitsu no Yohane -Ánh dương trong gương- loạt minh họa trong Tình yêu sống! ngày Tình yêu sống! Tạp chí Sogō kể từ tháng 10 năm 2020. Câu chuyện đã truyền cảm hứng cho Genjitsu no Yohane -Phản xạ không phân cực- loạt truyện tranh mà Kōta Matsuda đã ra mắt trên tạp chí vào tháng 2 năm 2022. Tình yêu sống! nhượng quyền thương mại đã đăng một video vào ngày Cá tháng Tư năm ngoái để trêu chọc một Genjitsu no Yohane -Ánh dương trong gương- anime năm nay, chỉ để đặt video ở chế độ riêng tư sau này.

Theo tinh thần của nhượng quyền thương mạiVới chủ đề có sự tham gia của người dùng, người hâm mộ có thể gửi ý tưởng cho những câu chuyện ngược về cư dân Numazu và nhân viên có thể kết hợp những ý tưởng đó vào quá trình sản xuất thực tế. Chương trình phát thanh web “Yohane no Uranai Koheya” (Phòng bói toán của Yohane) cũng sẽ ra mắt và người hâm mộ đã có thể gửi tin nhắn cho chương trình.

Nguồn: Tình yêu sống! loạt’ YouTube kênh qua Yaraon!


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *